Top 5 Miss Universe 2022 Gabriela giành giải Timeless Beauty

Tối 2/7, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố chủ nhân của giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian 2022) thuộc về người đẹp Curacao - Gabriela dos Santos. Cô từng tham gia Miss Universe 2022 và thuộc Top 5.

Gabriela dos Santos đã vượt qua nhiều hoa hậu đương nhiệm để giành được danh hiệu này. Trước đó, Missosology công bố các danh hiệu còn lại trong cuộc bình chọn.

Đứng ở vị trí thứ 2 là đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska, vị trí thứ 3 là đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg, vị trí thứ 4 là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'bonney Gabriel.

top 5 miss universe 2022 gabriela gianh giai timeless beauty - anh 0
Người đẹp Curacao - Gabriela dos Santos giành giải Vẻ đẹp vượt thời gian 2022.

Missosology giải thích về lý do lựa chọn Gabriela dos Santos cho danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2022: "Gabriela dos Santos là người đẹp tinh tế và ăn nói khéo léo, khả năng thấu hiểu sâu sắc đã giúp cô ấy sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian".

Gabriela dos Santos chỉ vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 mà không giành được bất cứ danh hiệu nào nhưng Missosology cho rằng: "Cô ấy có thể không giành được vương miện nhưng cô ấy đã chiếm được cảm tình của rất nhiều trái tim. Cô được chào đón ở quê hương mình như một người chiến thắng. Hành trình Hoa hậu Hoàn vũ của cô ấy cho chúng ta một bài học rằng ngay cả khi mọi thứ không theo ý mình muốn, chúng ta cũng đừng bao giờ bỏ cuộc".

top 5 miss universe 2022 gabriela gianh giai timeless beauty - anh 0
Gabriela dos Santos tại Miss Universe 2022.

Trước đó, trong danh sách đề cử top 67 của Missosology, có hai người đẹp Việt góp mặt đó là Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên. Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức ở Puerto Rico. Chung cuộc cô vào top 13. Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 và giành ngôi Á hậu 2.  

Sau vòng bình chọn thứ 2, Đỗ Thị Hà dừng chân ở top 67 trong khi đó Kim Duyên tiếp tục góp mặt ở top 20. Tuy nhiên, ở vòng bình chọn thứ 3, Kim Duyên đã phải dừng chân khiến fan Việt tiếc nuối.

Đứng ở vị trí thứ 2 là đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska, vị trí thứ 3 là đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg, vị trí thứ 4 là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R’bonney Gabriel.

Timeless Beauty là giải thưởng do chuyên trang sắc đẹp Missosology khởi động từ năm 2004 nhưng đến 2010 mới được trao thường niên. Hàng năm, chuyên trang sắc đẹp này sẽ chọn các ứng viên từ 5 cuộc thi hoa hậu: Miss World, Miss Universe, Miss Supranational, Miss International và Miss Earth sau đó ban giám khảo đánh giá, chấm điểm qua nhiều vòng để tìm được người chiến thắng.

Nawat trách Thùy Tiên 'thiếu chín chắn' khi xóa danh hiệu Miss Grand

Miss International Queen 2023 Solange Dekker: 'Hãy ngừng bắt nạn mạng'

Thùy Tiên gỡ danh hiệu Miss Grand International 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ