MCK "gửi lời cảm ơn" hoành tráng đến những người yêu cũ

Chất lượng âm nhạc cùng dàn line up đình đám thể hiện rõ trình độ và sức hút của MCK.

mck gui loi cam on hoanh trang den nhung nguoi yeu cu - anh 0
Khác với hình ảnh MCK "cháy" và đầy năng lượng mà khán giả đã từng quen thuộc trong các sản phẩm trước đây, "99%" là một sự đúc kết của những trải nghiệm MCK đã có trong tình yêu, cuộc sống và quá trình trưởng thành của anh kể từ khi anh có những bước đi đầu tiên trong hành trình âm nhạc.
mck gui loi cam on hoanh trang den nhung nguoi yeu cu - anh 0
Listening party cho album 99 được tổ chức tại một quán bar lớn ở Hà Nội. Theo MCK tiết lộ, album "99%" giống như một lời cảm ơn và xin lỗi mà anh  dành cho những người phụ nữ đã bước qua cuộc đời mình, đồng thời thể hiện sự trân trọng của nam rapper đối với tình yêu cũng như cảm xúc mà nó mang đến.

JustaTee cũng đã xuất hiện trong đêm nhạc của MCK. Anh chia sẻ rằng bản thân đã rất phân vân trong việc có nên xuất hiện trong show diễn của người được mình xem là truyền nhân hay không, và quyết định có mặt để tạo bất ngờ cho MCK.

mck gui loi cam on hoanh trang den nhung nguoi yeu cu - anh 0
Những người bạn thân thiết của MCK đều xuất hiện. Trong ảnh có sự góp mặt của Thành Draw và RPT Orijinn.
mck gui loi cam on hoanh trang den nhung nguoi yeu cu - anh 0
Hoàng Tôn kết hợp cùng MCK trong ca khúc Suit And Tie. Sự xuất hiện của nam ca sĩ này khiến địa điểm tổ chức cũng trở nên bùng nổ.

Đêm diễn của MCK nhanh chóng tạo ra một làn sóng viral khắp các nền tảng mạng xã hội.

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh được biết đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

tlinh phản ứng căng với bình luận về MCK, Wxrdie

Giai đoạn nhạc không hit

Làn sóng RnB "càn quét" top trending Vpop

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ