tlinh phản ứng căng với bình luận về MCK, Wxrdie

Phản ứng tương đối gắt gỏng của nữ rapper trước những bình luận có phần "kém duyên" của một bộ phận người theo dõi cô.

tlinh và MCK từng hẹn hò trước khi thi Rap Việt, cả 2 được khán giả ủng hộ nhiệt liệt nhưng kết thúc mối quan hệ trong sự tiếc nuối. Giữa năm 2022, nữ rapper sinh năm 2000 được cho là đang hẹn hò với Wxrdie - một người bạn thân thiết của MCK.

Chính vì thế, đây trở thành một đề tài được nhiều khán giả bàn tán đến tận thời điểm hiện tại. Mới đây, tlinh cũng lên tiếng khi có quá nhiều khán giả nhắc đến tình cũ MCK và bạn trai tin đồn Wxrdie ở phần bình luận trong các bài đăng của cô.

tlinh phan ung cang voi binh luan ve mck wxrdie - anh 0
Những bình luận "chê" khán giả của tlinh.

tlinh đáp trả thẳng thắn khi liên tục bị nhắc tới MCK và Wxrdie, cô cho biết thêm: "Không nhìn thấy hết sự việc thì đừng có đánh giá người khác". Đây cũng là lần tiếp theo nữ rapper phải lên tiếng vì câu chuyện tình cảm của mình.

Vào tháng 7/2022, rapper Gái Độc Thân từng đăng một dòng trạng thái rất dài khi câu chuyện tình cảm của cô trở thành đề tài bàn tán. tlinh bộc bạch: "Tôi không có bất kỳ giải thích nào về tất cả sự vụ đã xảy ra. Tôi chỉ muốn bảo vệ sự bình yên của bản thân và những người tôi yêu quý.

Mọi người chỉ cần biết rằng tôi đang hạnh phúc hơn, bình yên hơn với những thứ đang xuất hiện ở cuộc sống hiện tại nếu so sánh với thời gian trước đây. Cám ơn tất cả những lời nói tử tế và sự thấu hiểu của mọi người. Mấy bạn tuyệt vời lắm".

tlinh phan ung cang voi binh luan ve mck wxrdie - anh 0

Trước khi những lùm xùm tình cảm xảy ra, MCK và Wxrdie là cặp đôi rất thân thiết của cộng đồng Underground Hà Nội. Cả hai đã từng kết hợp với nhau trong nhiều câ khúc. Ngoài ra, cả tlinh, MCK và Wrxdie từng xuất hiện trong MV Thích Quá Rùi Nà - bản hit đầu tay của tlinh. 

Trong năm nay, tlinh cũng đã ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc của mình vào đúng ngày sinh nhật của cả Wxrdie (Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi) và MCK (Nếu Lúc Đó). Cả hai bài hát được nhiều khán giả cho rằng có những cài cắm rõ ràng của nữ rapper với thông điệp dành cho hai nam rapper.

tlinh phan ung cang voi binh luan ve mck wxrdie - anh 0
tlinh lẫn Wxrdie từng cùng thay ảnh đại diện được cắt trong cùng một tấm ảnh.
tlinh phan ung cang voi binh luan ve mck wxrdie - anh 0
Nam rapper cũng không ngần ngại thể hiện sự ủng hộ dành cho tlinh.

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop". 

Giai đoạn nhạc không hit

"Nhạc 15 giây" có giá trị gì với Vpop?

tlinh chuẩn bị ra album

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ