MC đọc nhầm tên thí sinh lọt vào top 40 của Miss World Vietnam

Trong khi công bố top 40 người đẹp lọt vào chung kết Miss World Vietnam 2023, MC Vũ Mạnh Cường đọc nhầm tên của thí sinh.

Chung khảo Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) được tổ chức ở Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào tối 11/6. Từ 59 cô gái, ban giám khảo chọn ra top 40 người đẹp lọt vào chung kết cuộc thi.

Tuy nhiên, khi công bố những thí sinh cuối cùng trong top 40, MC Vũ Mạnh Cường gặp sự cố đọc nhầm tên thí sinh mang SBD 113 - Phùng Thị Hương Giang thành Huỳnh Minh Kiên.

mc doc nham ten thi sinh lot vao top 40 cua miss world vietnam - anh 0
MC Vũ Mạnh Cường đọc nhầm tên của thí sinh lọt vào top 40 cuộc thi.

Khi được xướng tên, người đẹp Huỳnh Minh Kiên tiến ra sân khấu trong sự ngỡ ngàng. MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng bất ngờ trước sự cố của đồng nghiệp.

Sau đó, MC Vũ Mạnh Cường công bố lại tên của người đẹp mang SBD 113. Huỳnh Minh Kiên (SBD 512) cũng có mặt trong 40 người đẹp bước tiếp vào đêm chung kết Miss World Vietnam 2023.

MC Vũ Mạnh Cường đọc nhầm tên của thí sinh Phùng Thị Hương Giang thành Huỳnh Minh Kiên.

Bên cạnh đó, khán giả nhận định cuộc thi Miss World Vietnam đang dần trở nên kém thu hút truyền thông và khán giả đại chúng, ít người biết đến đêm chung khảo của cuộc thi trước khi chương trình được tổ chức.

mc doc nham ten thi sinh lot vao top 40 cua miss world vietnam - anh 0
Miss World Vietnam bị khán giả nhận xét là kém thu hút truyền thông.

Tại mùa giải năm nay, hội đồng ban giám khảo gồm bà Phạm Kim Dung (kiêm Trưởng ban tổ chức), Hoa hậu Lương Thùy Linh (Phó trưởng ban), Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và diễn viên Vân Trang.

Dàn ban giám khảo thì được nhận xét 80% là những "gương mặt non trẻ" của ngành nhan sắc Việt Nam, chưa thật sự phù hợp để đảm nhận vị trí ghế nóng của cuộc thi.

Trong đó, Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy là 2 cái tên gây bất ngờ khi ngồi vào vị trí ban giám khảo của Miss World Vietnam.

HH Ritassya đại diện Indonesia thi Miss Grand International ở Việt Nam

Nguyễn Hà Dịu Thảo thi Miss International Queen với tư cách cá nhân

UAE hủy bỏ đăng cai Miss World 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ