Nguyễn Hà Dịu Thảo thi Miss International Queen với tư cách cá nhân

BTC Miss International Queen Vietnam (Đại sứ Hoàn mỹ) đưa ra thông báo trên trang fanpage về việc Hoa hậu Dịu Thảo tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế).

 "15h30 ngày 9/6/2023, Nguyễn Hà Dịu Thảo sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đến Thái Lan tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023. Dịu Thảo đã không ngừng nỗ lực tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại Miss International Queen 2023", BTC Miss International Queen Vietnam cho biết.

nguyen ha diu thao thi miss international queen voi tu cach ca nhan - anh 0
Dịu Thảo sang Thái Lan dự thi Miss International Queen.
nguyen ha diu thao thi miss international queen voi tu cach ca nhan - anh 0
Người hâm mộ có mặt tại sân bay để tiễn Dịu Thảo.

Ngoài chia sẻ của BTC Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Dịu Thảo cho biết thêm, cô sẽ tham gia Miss International Queen 2023 với tư cách cá nhân.

Theo người đẹp sinh năm 2000 nhận định, Miss International Queen 2023 là cuộc thi dành cho những người chuyển giới lớn nhất thế giới. Đây là nơi những người chuyển giới sẽ có cơ hội chứng minh bản thân mình.

"Việc nói lên tiếng nói của mình luôn luôn là giấc mơ lớn nhất của tôi. Và ngày hôm nay giấc mơ ấy đã thành sự thật. Tôi đăng ký đi thi với tư cách cá nhân, không đại diện cho quốc gia Việt Nam nhưng tôi hy vọng rằng rất nhiều người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam sẽ ủng hộ cho hành trình của tôi tại cuộc thi này, cùng chung sức với tôi để mang hình ảnh cộng đồng LGBTQ tại Việt Nam đến với quốc tế, đó là sự văn minh, tri thức và không ngừng cố gắng.

Tôi cảm ơn sự ủng hộ của mọi người rất nhiều, cảm ơn ê-kíp những người luôn đi cùng tôi, cảm ơn Miss International Queen 2023. Tôi sẽ làm hết sức mình để không làm mọi người thất vọng", Hoa hậu Dịu Thảo cho biết.

nguyen ha diu thao thi miss international queen voi tu cach ca nhan - anh 0
Đại diện phía BTC Đại sứ hoàn mỹ sau đó cũng xác nhận, thông tin Hoa hậu Dịu Thảo tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023 với tư cách cá nhân là đúng sự thật.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đến Thái Lan tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International Queen 2023, Dịu Thảo diện áo dài trắng, để kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp. 

Dàn thí sinh của cuộc thi MIQ Việt Nam cũng có mặt tại sân bay để ủng hộ Dịu Thảo trước khi bước vào hành trình chinh phục vương miện cao quý. Được biết, Dịu Thảo qua Thái Lan sẽ tham gia khóa học của chị đại Lukkade trước rồi mới chính thức tham gia cuộc thi.

nguyen ha diu thao thi miss international queen voi tu cach ca nhan - anh 0
Dàn thí sinh của cuộc thi MIQ Việt Nam có mặt tại sân bay để ủng hộ Dịu Thảo.

Theo công bố mới nhất của tổ chức Miss International Queen, chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tại Pattaya, Thái Lan.

Nguyễn Hà Dịu Thảo là một hoa hậu, người mẫu chuyển giới Việt Nam, từng dành chiến thắng cuộc thi Miss Beauty Queen 2022 vào tháng 8/2022. Đến tháng 4/2023, cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 và sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 tại Thái Lan.

Miss International Queen Fuschia Ravena: "Dịu Thảo sẽ đoạt vương miện"

Dịu Thảo đáp trả tin "biết trước đề": "Là một câu từng học qua"

Top 10 MIQVN Thiên Hân "bóc phốt" Hoa hậu Dịu Thảo: "Giấu bài"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ