Đặng Thanh Ngân nói tiếng Anh kém lưu loát tại Miss Supranational 2023

Tại Miss Supranational 2023 (Hoa hậu Siêu quốc gia), trong phần thi Supra Chat, Á hậu Đặng Thanh Ngân được xếp ở nhóm thứ 3, cùng các đại diện đến từ Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Ấn Độ…

Các người đẹp cùng giao lưu và trả lời những câu hỏi mà MC đặt ra. Trái với kỳ vọng của mọi người, Đặng Thanh Ngân có phần thể hiện không tốt, vấp phải những ý kiến trái chiều.

Ở phần giới thiệu, người đẹp quê Sóc Trăng cho biết cô đang là người mẫu chuyên nghiệp - diễn viên tại Việt Nam. Cô tự nhận bản thân bị ảnh hưởng bởi tính cách hào phóng, chăm chỉ của phụ nữ miền Tây.

Á hậu quê Sóc Trăng chia sẻ thời điểm khó khăn nhất của bản thân là khi bố mẹ ly hôn. Khi ấy, người đẹp còn khá nhỏ và mẹ là người đồng hành, nuôi dưỡng cô khôn lớn. Từ câu chuyện này, cô luôn cố gắng giữ nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

dang thanh ngan noi tieng anh kem luu loat tai miss supranational 2023 - anh 0
Khán giả cho rằng Đặng Thanh Ngân cần trau dồi thêm vốn tiếng Anh khi "mang chuông đi đánh xứ người".

Với câu hỏi liên quan đến vấn đề miệt thị ngoại hình, Đặng Thanh Ngân lựa chọn trả lời bằng tiếng Việt, thay vì tiếng Anh. Cô cho rằng mỗi người định nghĩa về cái đẹp khác nhau nên đôi khi sẽ dành những lời khó nghe cho đối phương.

"Nếu lời nói đó giúp mình tốt hơn, tôi sẽ xem xét và nhận định", cô nói. Đối với những bình luận tiêu cực, Đặng Thanh Ngân cho rằng không nên để ý mà hãy cố gắng hoàn thiện bản thân.

Theo dõi bài thi, nhiều khán giả tỏ thái độ thất vọng vì cho rằng vốn tiếng Anh của Thanh Ngân chưa hoàn thiện. Cô không trả lời hết ý những câu hỏi của ban tổ chức.

dang thanh ngan noi tieng anh kem luu loat tai miss supranational 2023 - anh 0
Đặng Thanh Ngân bị so sánh với Kim Duyên khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Một số ý kiến cho rằng người đẹp quê Sóc Trăng thiếu tự tin, như đang học thuộc lòng. Netizen so sánh phần thể hiện của Thanh Ngân với đại diện trước đó là Á hậu Kim Duyên để thấy rằng người đẹp quê Sóc Trăng còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, số khác nhận định không nên để những bình luận làm ảnh hưởng đến tinh thần Á hậu Đặng Thanh Ngân khi "mang chuông đi đánh xứ người".

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999, quê Sóc Trăng. Cô cao 1,75m, số đo ba vòng 85-60-95. Á hậu Đại dương 2017 từng học khóa đào tạo diễn viên tại Sân khấu kịch Hồng Vân, góp mặt trong dự án phim như Lụa, Hoa hậu thám tử…

UAE hủy bỏ đăng cai Miss World 2023

Miss Grand Philippines kém sức hút vì quá ít thí sinh

HH Ritassya đại diện Indonesia thi Miss Grand International ở Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ