HH Ritassya đại diện Indonesia thi Miss Grand International ở Việt Nam

Tối 8/6, Ritassya Wellgreat đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2023 (Miss Mega Bintang Indonesia). Người đẹp sẽ sang Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2023 vào tháng 10.

Ritassya Wellgreat là ứng viên sáng giá ngay từ đầu cuộc thi Miss Mega Bintang Indonesia. Vì vậy, kết quả này không gây bất ngờ với fan sắc đẹp. Tân Hoa hậu năm nay 22 tuổi, cao 1,75 m, có nhan sắc ấn tượng, cá tính.

hh ritassya dai dien indonesia thi miss grand international o viet nam - anh 0
Người đẹp Ritassya Wellgreat đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2023. 
hh ritassya dai dien indonesia thi miss grand international o viet nam - anh 0
Cô sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính.

Tân Miss Grand Indonesia 2023 là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của Đại học Sriwijaya - Khoa Chương trình Giáo dục Văn bằng Kinh tế. Cô đang làm công việc người mẫu, kế toán tại quê nhà.

Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô đặc biệt yêu thích công việc chăm sóc người lớn tuổi neo đơn.

Thân hình chuẩn và chiều cao khủng là một trong những ưu điểm của nàng hậu tại cuộc thi Miss Grand International sắp tới.

Hoa hậu Ritassya không phải gương mặt xa lạ với giới sắc đẹp ở Indonesia. Cô từng tham dự cuộc thi nhan sắc lâu đời Puteri Indonesia 2019 và vào Top 11.

Với chiều cao ấn tượng và thân hình mảnh mai, Ritassya Wellgreat ghi điểm với những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng cùng kỹ năng biểu cảm, trình diễn ấn tượng trước ống kính.

hh ritassya dai dien indonesia thi miss grand international o viet nam - anh 0
Cô từng tham dự cuộc thi nhan sắc lâu đời Puteri Indonesia 2019 và vào Top 11.

Vẻ đẹp của Ritassya Wellgreat được đánh giá vừa cổ điển, vừa hiện đại, phóng khoáng. Cô có kỹ năng ứng xử, giao tiếp tốt.

Trong đêm chung kết Miss Grand Indonesia 2023, khi được hỏi về phẩm chất nổi trội nhất của mình so với các thí sinh còn lại, Ritassya Wellgreat đã có câu trả lời ứng xử thông minh, thuyết phục để đăng quang ngôi vị cao nhất.

hh ritassya dai dien indonesia thi miss grand international o viet nam - anh 0
Người đẹp Ritassya Wellgreat từng đọ sắc với Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Isabella Menin. 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 6 trên hành tinh, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan, được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil, hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Miss Grand Philippines kém sức hút vì quá ít thí sinh

Miss Grand Thái Lan Aoom Thaweeporn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Miss Grand Engfa: ‘Tôi không quan tâm khi bị chỉ trích vì diễn ở bar’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ