UAE hủy bỏ đăng cai Miss World 2023

Trang chủ Miss World cho biết Ấn Độ là quốc gia đăng cai tổ chức Hoa hậu Thế giới 2023. Trước đó, cuộc thi được thông báo tổ chức ở UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Theo Tiền Phong ghi nhận, ngày 8/6, trang chủ Miss World đăng tải bài viết với tiêu đề "Ấn Độ đăng cai tổ chức cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) năm 2023: Tôn vinh sắc đẹp vì mục đích cao cả".

Bài viết khiến khán giả bất ngờ bởi tháng 2/2023, trang chủ Miss World đăng thông báo cho biết địa điểm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 là UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

"Tổ chức Hoa hậu Thế giới vui mừng thông báo rằng Ấn Độ đã được chọn làm nước chủ nhà cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Quyết định trao cho Ấn Độ vinh dự này nhằm ghi nhận di sản văn hóa phong phú của quốc gia, cam kết thúc đẩy sự đa dạng và niềm đam mê trao quyền cho phụ nữ", ban tổ chức Miss World thông báo.

uae huy bo dang cai miss world 2023 - anh 0
Hình ảnh bà Julia Morley - chủ tịch Miss World và đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska trong chuyến công tác tại Ấn Độ.

Bà Julia Morley - chủ tịch Miss World phát biểu: "Tôi rất vui mừng thông báo Ấn Độ là ngôi nhà mới của Chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Tôi có tình cảm rất lớn đối với Ấn Độ ngay từ lần đầu tiên tôi đến thăm đất nước tuyệt vời này hơn 30 năm trước.

Chúng tôi nóng lòng được chia sẻ nền văn hóa độc đáo và đa dạng, các điểm tham quan đẳng cấp thế giới và các địa điểm ngoạn mục của Ấn Độ với phần còn lại của thế giới. Miss World Limited và PME Entertainment đang hợp lực để tạo ra một mùa giải Hoa hậu Thế giới đáng nhớ".

Trước UAE và Ấn Độ, ban tổ chức Miss World từng hé lộ 3 quốc gia Ba Lan, Nhật Bản và Singapore đều bày tỏ mong muốn được đăng cai Miss World năm nay. Tuy nhiên, sau những chuyến khảo sát thực tế, ban tổ chức nhận thấy chưa phù hợp để mang cuộc thi tới những nơi này.

uae huy bo dang cai miss world 2023 - anh 0
Nhiều quốc gia bày tỏ nguyện vọng đăng cai Miss World 2023.

Không chỉ địa điểm mà thời gian tổ chức Hoa hậu Thế giới 2023 liên tục thay đổi. Tháng 2/2023, ban tổ chức cho biết cuộc thi diễn ra vào tháng 5 ở UAE. Sau đó, nhiều diễn đàn sắc đẹp cho biết cuộc thi được rời xuống cuối năm vì vấn đề địa điểm.

Dự kiến, thí sinh từ hơn 130 quốc gia sẽ tập trung tại Ấn Độ để thể hiện tài năng và sắc vóc của họ. Các người đẹp sẽ tham gia nhiều phần thi phụ, bao gồm thể hiện tài năng, thử thách thể thao và hoạt động ​​từ thiện. Tất cả nhằm nêu bật những phẩm chất khiến họ trở thành tân Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1951, nó tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và những nỗ lực nhân đạo của phụ nữ từ nhiều quốc gia khác nhau. Hoa hậu Thế giới có lịch sử phong phú trong việc thúc đẩy các hoạt động từ thiện và trao quyền cho phụ nữ, giúp họ thay đổi, phát triển cộng đồng của mình và hơn thế nữa.

Miss Grand Philippines kém sức hút vì quá ít thí sinh

Miss Grand Thái Lan Aoom Thaweeporn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Miss Grand Engfa: ‘Tôi không quan tâm khi bị chỉ trích vì diễn ở bar’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ