Logo VieZ

Vũ x Chillies: Những nốt nhạc đầy cảm xúc tại sân khấu VEA 2021

Trần Thư|

Vũ đã mang đến những gì tốt nhất và đẹp nhất của mình cho lễ trao giải năm nay.

Vũ mở đầu lễ trao giải VEA 2021 - Vietnam Entertainment Awards 2021 để tiếp nối câu chuyện đang được kể trước đó về những đau thương, mất mát và cô độc trong giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

vu x chillies nhung not nhac day cam xuc tai san khau vea 2021 - anh 0
Hình ảnh ấn tượng của Vũ tại VEA 2021.

Anh trình diễn một trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình: Bước qua mùa cô đơn. Với một concept ấn tượng, mang lên sân khấu hình ảnh những con người bị nhốt trong bốn bức tường, những chiếc lồng kính không thể nhìn thấy và ngăn cách mọi người với nhau.

Nhưng bằng tình yêu thương, chiếc lồng đó đã được mở ra vào mùa thu - giai đoạn tháng 9, tháng 10. Đây trùng khớp cũng là giai đoạn dần dỡ bỏ những quy tắc về phòng, chống dịch và tạo cơ hội để con người có nhiều hơn những sự tương tác với nhau. 

Hình ảnh Vũ bước ra khỏi căn phòng và drop hai câu hát "Mùa thu rơi vào em, vào trong giấc mơ hôm qua/ Mùa thu ôm mình em, chạy xa vòng tay vội vã" có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả nổi da gà vì những khung cảnh anh miêu tả như đang chạy qua trước mắt.

vu x chillies nhung not nhac day cam xuc tai san khau vea 2021 - anh 0

Tiếp theo đó là sân khấu Em Đừng Khóc với sự kết hợp của Chillies và Vũ. Đây là một trong những sân khấu đầu tiên chứng kiến được sự kết hợp này. Vũ trong phần trình diễn này không còn quá u buồn mà mang đến một hình ảnh vui tươi hơn, tích cực hơn với dòng nhạc Alternative Rock của Chillies.

Cách hát của cả hai nguồn năng lượng có vẻ trái dấu này cũng tỏ ra tương thích và ở nhiều phân đoạn, Vũ cũng làm mới lại cách hát so với phiên bản gốc đến từ Duy Khang - vocalist của Chillies.

Với sân khấu mở màn ấn tượng như vậy, dễ dàng nhận thấy buổi lễ trao giải VEA năm nay sẽ chứa đậm tính nghệ thuật.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ