Logo VieZ

Blacka x Lyly: Điểm nhấn của sự sáng tạo tại VEA 2021

Trần Thư|

Một màn trình diễn hết sức thú vị của Blacka và LyLy tại lễ trao giải VEA 2021.

Tối ngày 28/1, trên sân khấu của lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards (VEA) 2021, Blacka đã có một trong những sân khấu lớn nhất sự nghiệp của mình khi sánh vai cùng LyLy biểu diễn tiết mục Sài Gòn Có Em.

blacka x lyly diem nhan cua su sang tao tai vea 2021 - anh 0

Sự kết hợp này diễn ra ngay sau khi cả hai vừa kết hợp trong chung kết 2 của Rap Việt. Chính vì thế, cặp đôi này đã đủ sự thấu hiểu và cùng nhau tạo ra một sân khấu âm nhạc xen lẫn với thời trang rất ấn tượng.

Khác biệt hoàn toàn so với một Blacka xù xì, khán giả giờ đây đã chứng kiến âm nhạc của anh đi cùng với những thứ mềm mại khác. Thời trang thuộc những phạm trù nghệ thuật mà trước khi tham gia Rap Việt, Hiếm ai nghĩ âm nhạc của Blacka sẽ được sử dụng.

Cách rap của anh cũng đã dễ nghe hơn nhiều so với bản gốc, với một tốc độ rap được làm chậm hơn khi không còn phải chịu những áp lực của cuộc thi. Tuy vậy, Sài Gòn Có Em vẫn mang đúng chất vui tươi và phấn khởi như cách tất cả khán giả đều biết đến.

blacka x lyly diem nhan cua su sang tao tai vea 2021 - anh 0
Blacka rất khác trên sân khấu của VEA 2021.
blacka x lyly diem nhan cua su sang tao tai vea 2021 - anh 0
LyLy trình diễn ấn tượng khi kết hợp cùng Blacka.

LyLy đã có những phần khác so với bản gốc do Huỳnh Tú và Phạm Anh Duy thể hiện. Những đoạn hát mới đi kèm với phần catwalk tỏ ra rất hợp lý khi đặt cạnh nhau.

Blacka cũng thêm những ad-libs và chèn những câu hát của mình vào phần của LyLy và tạo ra sự hòa quyện giữa cả hai trong phần trình diễn này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ