Lý do thật sự việc Cara đi trễ, bị Chỉ huy khiển trách

Chia sẻ

Một phân đoạn trong tập 4 mới được chia sẻ, hé lộ lý do Cara đi trễ.

Được đánh giá cao về thái độ nghiêm túc suốt 3 tập Sao Nhập Ngũ nhưng ở tập 4 vừa rồi, Cara lần hiếm hoi bị Đại đội trưởng khiển trách. Cụ thể, cô loay hoay mang giày và cùng Puka ra trễ nên Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng đã nhắc nhở, chấn chỉnh thái độ của cả hai.

ly do that su viec cara di tre bi chi huy khien trach - anh 0
Cara trong Sao Nhập Ngũ.

Dù rất căng thẳng, nữ ca sĩ vẫn cố gắng nói tròn vành rõ chữ và đủ ý. Cô nhận lỗi về phía mình, cho biết do bản thân chưa quen, không xem được thời gian nên sẽ cố gắng rút kinh nghiệm.

Tuy nhiên, trong một đoạn clip vừa được hé lộ, lý do cụ thể của việc này xuất phát từ thói quen sinh hoạt và không canh được giờ giấc. Bình thường, Cara sẽ mất khoảng 15 phút cho việc tắm và gội đầu.

ly do that su viec cara di tre bi chi huy khien trach - anh 0

"Vô đây, mình chịu khó làm nhanh một xíu nó sẽ ok hơn. Nhưng không, ỷ y lắm, làm xong đồ hết rồi vô trong ngồi đợi, bắt chéo chân chờ các đồng chí khác kiểu 'mọi người xong chưa ha', 'sao lâu quá vậy ta', 'sao không ai kêu ta',...

Tới hồi tự dưng mắc đi vệ sinh mà lúc đó không biết là gần hết giờ. Thành ra, Cara cứ đi vệ sinh và vẫn yên tâm lắm vì còn được nghe tiếng mọi người. Đến lúc bước vào là nghe tiếng còi tập hợp, Cara không biết phải làm gì" - nữ ca sĩ nói.

ly do that su viec cara di tre bi chi huy khien trach - anh 0

Sau vài giây lúng túng, Cara quay lại và thấy phòng không một bóng người, bên ngoài sân rất đông. "Một cú sốc nữa là lần đầu tiên Cara đi trễ, đứng trước bao nhiêu người. Đối với Cara, bản thân thấy mình bị như vậy là đúng, bị một lần cho nhớ" - cô nói thêm.

ly do that su viec cara di tre bi chi huy khien trach - anh 0

Sao Nhập Ngũ hiện là show truyền hình nhận được quan tâm từ khán giả bởi những tình huống hài hước đến từ các thành viên. Đặc biệt, nhân tố gây bất ngờ nhất năm nay là Cara. Khác với hình ảnh cô ca sĩ nhẹ nhàng, Cara khi vào đơn vị lại là một đồng chí rất nhanh nhạy, nói năng rành mạch.

Nhiều lần, cô là người "cứu" các đồng chí nữ còn lại. Không chỉ vậy, Cara còn đang cho khán giả thấy được cách ứng xử rất tốt của cô trong mọi hoàn cảnh.

Trước Cara - Anh Tú, một sao nữ cũng gặp sự cố trang phục trong quân ngũ đến bật khóc

Cara và những lần ứng xử ghi điểm 10

Điều gì khiến Puka bật khóc, Cara tái mặt thế kia?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ