Dàn Chỉ huy - Mũi trưởng gây sốt mạng xã hội, có sức hút vì?

Dàn Mũi trưởng, chỉ huy trong Sao Nhập Ngũ dù không sở hữu ngoại hình nam thần nhưng đẹp theo cách riêng và khiến bao chị em "đổ đứ đừ".

Trong Sao Nhập Ngũ, bên cạnh dàn nghệ sĩ tham gia thì vài năm trở lại đây, khán giả cũng đặc biệt chú ý đến những đồng chí Chỉ huy, Mũi trưởng làm nhiệm vụ hướng dẫn. Không sở hữu ngoại hình nam thần lấp lánh nhưng những nhân vật này lại khiến hội chị em "đổ đứ đừ" vì vẻ ngoài nam tính, rắn rỏi.

Trung đội trưởng Phạm Quang Khải

Sao Nhập Ngũ 2022, đồng chí Trung đội trưởng Phạm Quang Khải là người phụ trách hướng dẫn cho các nghệ sĩ khi mới vào đơn vị.

Điều bất ngờ là đồng chí này nhỏ hơn tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay bởi anh sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Sĩ Quan Lục Quân 1 (Đại học Trần Quốc Tuấn).

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0
Trung đội trưởng Phạm Quang Khải khoe ảnh chụp chung với Minh Tú, Puka, Hòa Minzy, Cara.

Trong quá trình hướng dẫn cho các nghệ sĩ nữ báo cáo và sắp xếp đồ đạc, Trung đội trưởng Phạm Quang Khải có thái độ và tác phong nghiêm túc nhưng nói chuyện rất nhẹ nhàng, kiên nhẫn mỗi khi có người nói sai.

Đặc biệt, Minh Tú là người nói sai nhiều nhất và đồng chí Khải đã nhắc bài liên tục cũng như để cô nói trọn vẹn cả câu chính xác.

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0
dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0
Khi hỏi chuyện Cara hay Hòa Minzy, đồng chí Khải rất nhẹ nhàng, có vẻ như không để mọi người quá căng thẳng khiến công tác báo cáo bị sai và mất thời gian.

Đại úy Phạm Huy Hùng

Trong khi đó, Đại úy Phạm Huy Hùng là Đại đội trưởng Đại đội 5, phụ trách hướng dẫn các nghệ sĩ nam. Cũng vì vậy, Đại úy giữ thái độ nghiêm khắc hơn hẳn.

Sau khi cho các đồng chí mới 10 phút để sắp xếp đồ đạc vật dụng trong phòng, Đại úy Hùng quay lại và không thấy Độ Mixi - S.T và Duy Khánh và đã chất vấn Anh Tú.

Sau khi biết lý do, Đại úy Hùng đã có một bài nhắc nhở về kỷ luật trong quân đội với các đồng chí nam để mọi người rút kinh nghiệm, nhất là khi thực hiện nhiệm vụ canh gác sau này.

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0

Mặc dù nghiêm khắc nhưng ở vài phân đoạn, Đại úy Hùng vẫn khiến khán giả bật cười vì những câu nói của anh. Trong môi trường quân đội, các đồng chí chỉ huy không ngại bất cứ điều gì nên khi Duy Khánh một mực giữ lại chai lăn nách, Đại úy Hùng đã hỏi thẳng: "Tôi hỏi đồng chí có bị hôi nách không?".

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0

Mũi trưởng Long

Mũi trưởng Long là cái tên gây sốt nhất Sao Nhập Ngũ 2020 - mùa có Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Nam Thư,... tham gia. Mũi trưởng Long tên thật là Nguyễn Việt Long, sinh năm 1994 và tốt nghiệp trường Sĩ quan Đặc công - trực thuộc Binh chủng Đặc công.

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0

Thời điểm chương trình lên sóng, Mũi trưởng Long là người chiếm spotlight bởi khuôn mặt rắn rỏi, lạnh như băng và cực kì nghiêm khắc của mình.

Ở nhiều khoảnh khắc gây cười, biểu cảm của anh vẫn "bất biến giữa dòng đời vạn biến" nhưng hóa ra, đó chỉ là đang cố nhịn cười để các đồng chí nữ nghe lời bởi anh nhỏ tuổi hơn. Sau chương trình, anh cũng vướng tin đồn hẹn hò với Hậu Hoàng nhưng anh phủ nhận và cho biết bản thân đã qua 1 đời vợ, có 1 cậu con trai.

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0
Mũi trưởng Long bên cạnh Hậu Hoàng.

Việc bất ngờ nổi tiếng sau khi Sao Nhập Ngũ lên sóng đã khiến Mũi trưởng Long trở thành nhân vật được săn đón trên mạng xã hội. Trang cá nhân của anh cũng tăng vọt lượng người theo dõi lên hơn 300.000 và có tương tác không thua kém gì các social star đình đám.

Mũi trưởng Đào Thanh Tùng

Ở phiên bản Bông Hồng Thép lên sóng năm 2017, dàn sao nữ tham gia Sao Nhập Ngũ từng được làm việc cùng Mũi trưởng Đào Thanh Tùng - Mũi trưởng Mũi đặc công 1 - Đội đặc công 10.

Trước khi bắt đầu các nội dung, Nhung Gumiho đã có biểu hiện bị say nắng và Mũi trưởng Tùng nhanh chóng cho mọi người xuống balo và gọi quân y đến xử lý. Sau đó, Mũi trưởng Tùng tiếp tục các công tác phân chia chỗ ngủ, cất quân tư trang.

dan chi huy mui truong gay sot mang xa hoi co suc hut vi - anh 0

Mũi trưởng Tùng cũng không hề ngại ngùng đối với các vật dụng nhạy cảm của phái nữ. Dù vậy, thái độ nghiêm túc - nói 2 phút là 2 phút của Mũi trưởng Tùng cũng khiến Hương Giang - Khả Ngân - Nhung Gumiho và Mai Ngô bị "rén".

Ở đây có 'Tú bàn là', có 'S.T ấm đun nước' và...

Ét ô ét khi 'đồng chí cẩm hường' Puka lên đồ, đến Minh Tú cũng phải 'bái phục'

Không chỉ mặt mộc, Cara còn được khen nức nở vì điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ