Cara và những lần ứng xử ghi điểm 10

Gặp vấn đề, nữ ca sĩ thẳng thắn nhìn nhận lỗi sai của mình và biết cách sửa chữa nó.

Không chỉ là đồng chí nhanh nhạy và nghiêm túc, Cara còn đang cho khán giả thấy được cách ứng xử rất tốt của cô trong mọi hoàn cảnh. Ở tập 4 của Sao Nhập Ngũ lên sóng cuối tuần qua, Cara vì loay hoay mang giày nên tập trung muộn và bị Đại đội trưởng khiển trách.

cara va nhung lan ung xu ghi diem 10 - anh 0

Dù rất căng thẳng, nữ ca sĩ vẫn cố gắng nói tròn vành rõ chữ và đủ ý. Cô nhận lỗi về phía mình, cho biết do bản thân chưa quen nên sẽ cố gắng rút kinh nghiệm. Dù vậy, việc Cara và Puka tập trung trễ đã khiến Trung đội trưởng Phạm Quang Khải bị trách mắng.

cara va nhung lan ung xu ghi diem 10 - anh 0

Trong hậu trường, Cara nhấn mạnh rằng việc cô bị khiển trách là đúng. "Làm như vậy một lần cho nhớ, dù điều kiện không cho phép như hồi trước nữa nhưng mình phải cố gắng" - Cara chia sẻ. Thái độ cầu thị của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

- Cara nhỏ tuổi nhưng ý thức trong sinh hoạt rất tuyệt, đúng như mình dự đoán ban đầu, cố lên em nhé.

- Rất thích Cara về suy nghĩ, thái độ khi mắc lỗi và thực hiện nhiệm vụ, thật sự nhìn vào cách mà Cara xử lý tình huống cũng đánh giá được nhân cách và phẩm chất con người bạn cực kỳ tốt, lại còn xinh nữa.

- Cara vừa xinh gái vừa ăn nói chuẩn.

- Nhìn Cara giống như Dương Hoàng Yến mùa trước, từ cử chỉ đến hành động, rất nhẹ nhàng và khiêm tốn.

- Xem chương trình này tự nhiên thấy hâm mộ Cara thật sự. Có năng lực, biết suy nghĩ và đặc biệt luôn có ý thức tự kiểm điểm và cầu tiến.

cara va nhung lan ung xu ghi diem 10 - anh 0

Thực chất, những lời khen mà khán giả dành cho Cara được đánh giá cả quá trình suốt 4 tập phát sóng. Mặc dù chỉ mới ngày đầu tiên vào đơn vị, nhưng nữ ca sĩ luôn giữ thái độ nghiêm túc và cô cũng là người ít mắc lỗi sai nhất.

Ở tập 3, khi được Trung đội trưởng Phạm Quang Khải yêu cầu nhận xét về phần huấn luyện điều lệnh của các đồng đội, Cara cũng nói rất ngắn gọn: "Tôi chỉ có 1 ý kiến là các đồng chí mới ở đây cần phải luyện tập thêm mới có thể làm thành thạo các động tác vừa rồi".

cara va nhung lan ung xu ghi diem 10 - anh 0

Khi bị kiểm tra vật dụng cá nhân mang theo, Cara nhanh chóng báo cáo chứ không chần chừ hay ấp úng. Vừa liệt kê, cô vừa chỉ luôn các món đồ để Trung đội trưởng dễ kiểm tra và không mất thời gian. Đến lượt các đồng chí khác được kiểm tra, Cara dù rất muốn cười nhưng cô luôn cố gắng nhịn hoặc quay sang hướng khác.

Điều gì khiến Puka bật khóc, Cara tái mặt thế kia?

Cara: Đồng chí nhanh nhạy

Mới nhập ngũ, Minh Tú đã bị Cara 'bóc phốt'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ