Cara: Đồng chí nhanh nhạy

Không chỉ tấu hài, Cara còn là một cô gái rất nhanh nhạy trong mọi việc.

Sao Nhập Ngũ hiện là show truyền hình nhận được quan tâm từ khán giả bởi những tình huống hài hước đến từ các thành viên. Đặc biệt, nhân tố gây bất ngờ nhất năm nay là Cara. Khác với hình ảnh cô ca sĩ nhẹ nhàng, Cara khi vào đơn vị lại là một đồng chí rất nhanh nhạy, nói năng rành mạch. Nhiều lần, cô là người "cứu" các đồng chí nữ còn lại.

cara dong chi nhanh nhay - anh 0

Năm nay, Sao Nhập Ngũ ghi hình tại Sư đoàn Bộ binh 325 - Quân đoàn 2 ở Bắc Giang nên đối với các nghệ sĩ miền Nam sẽ có chút khó khăn về giao tiếp bởi không nghe rõ được. Thêm vào đó, do không khí nghiêm túc nên các thành viên đều bị "khớp" nhưng Cara lại khá bình tĩnh.

Khi được Chỉ huy yêu cầu "đi thường bước", cô nhanh chóng hiểu ý là đi bình thường và chỉ cho Minh Tú lúc này đang không biết đi như thế nào là đúng.

cara dong chi nhanh nhay - anh 0

Khi giới thiệu bản thân với cấp trên, Cara rất bình tĩnh và báo cáo rành mạch. Nhận được câu hỏi từ Thủ trưởng, nữ ca sĩ cũng không lúng túng mà chậm rãi chia sẻ, đủ ý không dài dòng hay vấp.

cara dong chi nhanh nhay - anh 0

Khi sắp xếp vali đồ và mang theo 5 món cần thiết, Cara rất nhanh chóng được Trung đội trưởng thông qua. Đến lượt Minh Tú, nữ siêu mẫu nhất thời quên mất loại thuốc mà mình đang cầm trên tay để xin được cầm theo và liên tục dùng tay ra dấu với Trung đội trưởng. Lúc này, Cara nhìn sang và nhanh chóng nhắc bài cho đàn chị rằng đó là thuốc bổ não.

cara dong chi nhanh nhay - anh 0
Cara chuẩn bị đồ rất gọn gàng.

Tiếp tục giữ vững phong độ, Cara vừa khiến khán giả bật cười lại vừa ghi điểm bởi phần trình bày thành tích thể thao cá nhân với Trung đội trưởng. Tại buổi kiểm tra thể lực với nội dung chạy 100 m, giọng ca This Way chia sẻ dạo gần đây cô có chạy trên máy chạy bộ trước khi tập boxing.

"Trước mỗi buổi tập tôi đều chạy trên máy chạy bộ trong vòng 30 phút và hoàn thành được 1 km ạ" - Cara nói. Nghe xong, Trung đội trưởng thắc mắc và hỏi lại thì Cara mới nhận ra chỗ sai, báo cáo lại: "Xin lỗi, tôi nhầm. Tôi chạy được 1km trong vòng 10 phút ạ".

cara dong chi nhanh nhay - anh 0

Cara cũng là người nhớ chính xác các mốc thành tích cần đạt của nội dung chạy 100 m. Khi Hòa Minzy trả lời, cô nhanh chóng phát hiện đàn chị nói sai và lắc đầu liên tục: "Không phải". Giơ tay trả lời, cô cho biết: "Báo cáo đồng chí! Theo tôi nhớ thì thời gian đạt loại giỏi là 15 giây 50".

cara dong chi nhanh nhay - anh 0
cara dong chi nhanh nhay - anh 0

Mới nhập ngũ, Minh Tú đã bị Cara 'bóc phốt'

Từ Minh Tú đến S.T Sơn Thạch đều vướng 'ải tác phong', riêng nhân vật này thì không

Không chỉ mặt mộc, Cara còn được khen nức nở vì điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ