Lý do Spider-Man: No Way Home dẫu ''cờ yên trống lặng'' nhưng vẫn khiến fan hâm mộ rần rần

Spider-Man: No Way Home của nhà Sony dường như muốn phá kỷ lục khi công chiếu mà không thèm đăng nhiều trailer hay teaser gửi đến khán giả?

Được đánh giá là "con cưng" nhà Sony, Spider-Man: No Way Home từ khi được giới thiệu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, trailer đầu tiên của bộ phim đã được tung ra và đánh bại kỷ lục của Avengers: Endgame ngay sau đó với hơn 135 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên ở Youtube.

Và cho đến nay, Sony lại không có thêm bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án này khiến khán giả vô cùng tò mò. Tuy nhiên, dù chưa được hãng truyền thông rầm rộ như Venom 2 thì No Way Home lại luôn khiến người xem háo hức bởi những tình tiết câu chuyện và "big questions".

Đầu tiên phải kể đến khả năng cao Nhện "nhọ" của chúng ta sẽ nhận Doctor Strange làm "sư phụ" mới kể từ khi Iron Man ra đi. Xét ở thời điểm của bộ phim khi Iron Mất, Steve về hưu, Black Widow cũng hy sinh và Hawkeye thì quay về gia đình, duy chỉ còn lại Stephen là người ở lại, nên việc anh thay thế Iron Man cũng "hợp tình hợp lý". Thế nhưng trong trailer lại xuất hiện chi tiết anh dường như đang chiến đấu với Peter trên đoàn tàu, và ngăn anh khi đang cầm một chiếc hộp bí ẩn nào đó.

ly do spider man no way home dau co yen trong lang nhung van khien fan ham mo ran ran - anh 0
Chi tiết này được cho có liên quan đến việc Strange vô tình mở ra đa vũ trụ, tại đây họ đã gặp những biến thể của mình

Cuộc sống của Người Nhện khi bị cả thế giới biết sẽ được hãng phim khám phá và khai thác. Đã từ lâu, khán giả quen việc Peter Parker hoạt động ẩn sau chiếc mặt nạ của mình và chưa từng nói chuyện này cho ai biết trừ bạn thân của mình. Nhưng No Way Home sẽ là bước đi ngoại lệ khi Sony quyết định công khai danh tính anh chàng bằng sự việc cái chết của Mysterio.

ly do spider man no way home dau co yen trong lang nhung van khien fan ham mo ran ran - anh 0
Sẽ ra sao nếu thế giới biết Spider-Man là Peter Parker, liệu bi kịch có xảy ra với anh như trong comics?

Ngay cả kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man các phiên bản khác cũng được cho là quay lại trong No Way Home, khiến fan Marvel lo "sốt vó". Lý do chủ yếu được đưa ra là Peter của Tom vẫn còn thiếu kinh nghiệm chiến đấu, nhất là khi anh không còn sự hỗ trợ của Iron Man. Những phản diện dự đoán xuất hiện gồm: Electro trong The Amazing Spider-Man 2, The Green Goblin và Doctor Octopus.

ly do spider man no way home dau co yen trong lang nhung van khien fan ham mo ran ran - anh 0
Màn đối đầu này được cho là dấu ẩn của No Way Home khi đã đi đến mùa 4

Ở thời điểm hiện tại, Spider-Man: No Way Home vẫn chưa được Sony xác nhận thêm thông tin gì ngoài việc mốc thời gian xác định là sau End Game, nối tiếp Far From Home. Đồng thời, đa vũ trụ cũng là yếu tố được dự đoán sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

"Dậy sóng" khi loạt bom tấn Marvel lại "hát tiếp bài ca" dời lịch chiếu

Sau khi ''làm huề'', Black Widow được chọn để giải thích cách X-Men bước vào vũ trụ Marvel

Chịu thua trước Marvel, fan coi Hawkeye xong mới hiểu "cuộc tình" của Captain America và Eternals?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ