Sau khi ''làm huề'', Black Widow được chọn để giải thích cách X-Men bước vào vũ trụ Marvel

Việc phát hiện ra Căn phòng Đỏ trong Black Widow có thể giải thích sự tồn tại của X-Men trong MCU khi Giai đoạn 4 đang ngày càng mở rộng.

Black Widow là series solo dành riêng để khai thác về cuộc đời của Goá phụ đen kể từ khi cô hy sinh trong Avengers: End Game.

Đánh dấu sự khởi đầu chính thức của MCU giai đoạn 4, Black Widow là câu chuyện nguồn gốc của Natasha Romanoff đã thu được nhiều lời khen ngợi từ khán giả trên toàn cầu. Một số chi tiết trong Black Widow giờ đây mới được các fan nhận ra rằng Marvel đang cài cắm dấu hiệu cho sự xuất hiện của X-Men vào MCU, cũng như lý do bấy lâu nay họ vắng bóng. 

sau khi lam hue black widow duoc chon de giai thich cach x men buoc vao vu tru marvel - anh 0
Tình cảm chị chị em em của Natasha và Disney+ vừa được nối lại thì khán giả đã nhận ra chi tiết thú vị trong series này

Trong phim, Natasha đã khám phá ra Red Room, một pháo đài nguy nga nổi mà nhân vật phản diện một chiều Dreykov (Ray Winstone) sử dụng để điều khiển vô số Góa phụ đen. Bằng cách này, có thể  Black Widow được chọn để giải thích sự tồn tại của X-Men trong MCU, như cách cô từng mất 4 giai đoạn để khám phá ra căn cứ của Dreykov.

sau khi lam hue black widow duoc chon de giai thich cach x men buoc vao vu tru marvel - anh 0
Có thể ở một hòn đảo chưa được khám phá ra trên Trái Đất chính là căn cứ hoạt động của X-Men?

Red Room đã cho thấy trong MCU sẽ còn nhiều địa điểm chưa được tiết lộ, nơi mà thế giới siêu anh hùng sẽ được mở rộng ra hơn. Mấu chốt của vấn đề nằm ở cách mà Marvel luôn tạo ra sự khó khăn đối với các nơi cư trú và hoạt động của những siêu anh hùng hay tổ chức trong phim. Ví dụ như thiết kế Helicarrier của SHIELD trong Captain America: The Winter Soldier, hay tương tự là Căn phòng Đỏ của Dreykov. 

sau khi lam hue black widow duoc chon de giai thich cach x men buoc vao vu tru marvel - anh 0
Những mẫu thiết kế bí ẩn là mấu chốt vấn đề để giải thích cho tuyến siêu anh hùng mới của MCU

Tương tự, trong comics Krakoa là một hòn đảo sống có tri giác nằm ở giữa Thái Bình Dương mà mắt người không thể nhận ra. Krakoa sau này đã chào đón các dị nhân của Trái đất đến và hứa hẹn cho các X-Men một nơi trú bí ẩn.

sau khi lam hue black widow duoc chon de giai thich cach x men buoc vao vu tru marvel - anh 0
Sự tồn tại của Krakoa trong MCU có thể giải thích nơi các X-Men đã ở trong khi các sự kiện của Infinity War và Endgame xảy ra xung quanh họ

Trong Marvel Comics, Krakoa được cho là có đặc tính tạo ra trải nghiệm giống như ảo ảnh cho những người tìm kiếm nó, cũng như khiến thời gian trôi qua chậm đối với những người sống trên đảo. Nếu giả thuyết trên là đúng, các X-Men đầu tiên của MCU có thể tồn tại trên Krakoa và hoàn toàn không biết về các sự kiện bên ngoài cho đến khi họ chọn rời khỏi hòn đảo.

Gây chấn động toàn cầu với Endgame, anh em nhà Russo sắp trở lại MCU với "kiệt tác" mới?

What If…? mùa 1: Mở màn cho một Marvel hoàn toàn khác, đặc biệt hơn và khó đoán hơn!

"Nằm vùng" không chỉ ở Trái Đất, Eternals còn "xưng bá anh hùng" ở khắp các hành tinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ