Lý do khiến Ngày Đầu Tiên là MV "khác nhất từ trước đến giờ" của Đức Phúc

Nam ca sĩ tiết lộ những hình ảnh hậu trường ấn tượng cho MV mới nhất với sự đầu tư kỹ lưỡng.

Sau 10 ngày phát hành, MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc hiện có hơn 15 triệu lượt xem và giữ vững no.1 mục âm nhạc thịnh hành của YouTube. Ca khúc nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả bởi màn cầu hôn đầy lãng mạn và hoành tráng.

Mới đây, nam ca sĩ đăng tải video tiết lộ hậu trường thực hiện MV đặc biệt này. "Cuối cùng quá trình thực hiện Ngày Đầu Tiên đã được tung ra theo sự mong đợi của quý khán giả rồi. Lần đầu tiên tôi thấy có một video BTS gần 30 phút, nhưng thực sự là phải dài như vậy mới có thể chia sẻ đủ hết quá trình tôi và các anh chị em trong ekip thực hiện sản phẩm lần này".

Ngay từ MV chính thức, có thể thấy Ngày Đầu Tiên cần sự phối hợp của hàng trăm người, từ hậu trường cho tới diễn viên đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Trong video hậu trường, điều này lại càng rõ nét hơn, khi mọi người phải tốn 5 tháng để tạo nên một buổi cầu hôn "lãng mạn và hoành tráng nhất Việt Nam" chỉ diễn ra trong khoảng 2 tiếng.

ly do khien ngay dau tien la mv khac nhat tu truoc den gio cua duc phuc - anh 0

Đức Phúc chia sẻ, đây là dự án khác nhất từ trước đến giờ của mình mà chưa bao giờ trải qua, từ cảm xúc cho đến cách thực hiện. Điều tạo nên sự đặc biệt của dự án chính là ở tính chất thực tế.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: "Đây là một sự kiện diễn ra trong tích tắc, nhưng phải quay rất là đẹp, phải ra chất MV. Mà cảm xúc của nó phải hoàn toàn là thật nữa, thì nó là một áp lực rất lớn". 

ly do khien ngay dau tien la mv khac nhat tu truoc den gio cua duc phuc - anh 0

Để tạo nên những sự bất ngờ cho nhân vật chính của buổi cầu hôn -  Mai Như Quỳnh, ekip cũng đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thêm về sở thích, thói quen, những gì mà "cô dâu" đặc biệt này bận tâm đến. Nhờ thế, Mai Như Quỳnh dễ bị cuốn vào những điều thú vị mà ekip tạo ra, giúp cảm xúc được đẩy lên cao nhất có thể.

Với MV lần này, Đức Phúc liên tục theo dõi và cùng các diễn viên khác sắp xếp thứ tự xuất hiện, cân bằng nhịp độ cho MV và cả tập luyện vũ đạo. Công việc thường kéo dài hàng giờ và kết thúc vào khoảng 2 - 3 giờ sáng, cho thấy sự nghiêm túc và tâm huyết của mọi người cho dự án này.

ly do khien ngay dau tien la mv khac nhat tu truoc den gio cua duc phuc - anh 0

Vì quay one-shot - đồng nghĩa với việc không có cơ hội thực hiện lại nên ekip phải tổng duyệt kỹ để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Trong quá trình chuẩn bị, vẫn có nhiều khó khăn xảy ra, chẳng hạn như không đủ thời gian bố trí máy quay, một số trục trặc liên quan quan đến đạo cụ...

Tuy nhiên, các chi tiết trong buổi cầu hôn vẫn diễn ra đúng theo dự tính và đem lại niềm vui cho cặp đôi Trang Công Minh -  Mai Như Quỳnh.

ly do khien ngay dau tien la mv khac nhat tu truoc den gio cua duc phuc - anh 0

Mỹ Tâm hát lại ca khúc của Hương Tràm đang say mê thì bị phân tâm vì...

Bối cảnh 3D cực khủng để Hoàng Thùy Linh "see tình" tỉ mỉ cỡ nào?

Hậu Covid-19, giọng hát của Tóc Tiên gặp vấn đề?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ