Logo VieZ

Đức Phúc trình diễn trong màn cầu hôn bất ngờ của bộ đội quân y

Trần Thư|

Nam ca sĩ mang đến những điều ý nghĩa cho hạnh phúc của một cặp đôi đặc biệt.

Sau khi ra mắt ca khúc ngọt ngào dành cho Valentine 2022, Đức Phúc đã tổ chức một buổi cầu hôn bất cho cho anh bộ đội quân y cùng nữ dược sĩ. Đoạn video nhận về phản hồi tích cực của cư dân mạng vì đầy ý nghĩa và xúc động.

duc phuc trinh dien trong man cau hon bat ngo cua bo doi quan y - anh 0

Đức Phúc chia sẻ: "Để một màn cầu hôn bất ngờ, Phúc và ekip của mình phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng từng thứ một. Tập dượt chắc phải đến 4 -5 lần để không có một chút xíu sơ xuất nào khi chúng ta làm thật". Theo đó, nam ca sĩ cùng mọi người tập nhảy, kiểm tra về kỹ thuật cũng trang trí khu vực xung quanh.

Tất cả đều có sự phối hợp ăn ý với nhau để mời cô dâu đặc biệt ra sân và theo dõi phần trình diễn. Ngay khi giai điệu Ngày Đầu Tiên vang lên, Đức Phúc xuất hiện cùng con gấu bông thật to trên tay như một món quà dành cho nhân vật chính.

Sau phần nhảy, mọi người đều đổ dồn sự chú ý về chú rể. Cùng với cử chỉ ngọt ngào và lời cầu hôn đầy xúc động, anh bộ đội quân y nhận được cái gật đầu đồng ý từ nữ dược sĩ. 

Đức Phúc còn tinh tế khi không chỉ giúp tạo nên một cái kết đẹp cho chuyện tình của cả hai mà còn mang đến sự vỡ òa khi mời gia đình đến chung vui. Những cảm xúc hân hoan, hạnh phúc hiện rõ trên mặt tất cả giữa câu hát: 

"Ngày đầu tiên tuyệt vời nhất trên đời

Vì là ngày đầu tiên mà ta có nhau rồi

Và từ nhau sống về sau sống chung trên một thế giới"

duc phuc trinh dien trong man cau hon bat ngo cua bo doi quan y - anh 0
Đức Phúc dành tặng những khoảnh khắc đặc biệt cho cặp đôi này.

Sau màn cầu hôn thành công này, Đức Phúc chỉ biết "thở phào nhẹ nhõm" và cảm thấy hạnh phúc lây cho niềm vui của cả hai.

Chia sẻ trên mạng xã hội, nam ca sĩ hào hứng: "Phúc và ekip của mình rất vui vì đã làm được một điều ý nghĩa nho nhỏ để dành cho anh chị, hy vọng anh chị sẽ mãi yêu thương nhau, sẻ chia vui buồn cùng nhau và sống bên nhau thật hạnh phúc. Cám ơn tất cả anh chị em trong ekip đã cùng Phúc thực hiện màn cầu hôn bất ngờ này."

duc phuc trinh dien trong man cau hon bat ngo cua bo doi quan y - anh 0

Ca khúc Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc hiện nhận về nhiều lời khen ngợi bởi giai điệu hợp với không khí lãng mạn và ca từ đầy ý nghĩa. Đây cũng là giai điệu mà nhiều người nhận xét rằng sẽ được vang lên nhiều trong đám cưới cũng như các khoảnh khắc đặc biệt của các cặp đôi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ