Hậu Covid-19, giọng hát của Tóc Tiên gặp vấn đề?

Nữ ca sĩ chia sẻ về tình trạng giọng hát hiện tại sau thời gian tự cách ly và điều trị bệnh.

Trên Instagram cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ một đoạn story ngắn, quay lại khoảnh khắc hát live ca khúc Mình Yêu Đến Đây Thôi. Tuy nhiên, câu nói của nữ ca sĩ lại khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

hau covid 19 giong hat cua toc tien gap van de - anh 0

Nữ ca sĩ tự nhận bản thân hát không còn tốt nữa: "Có ai bị hậu Covid giống tôi không: hát phô". Trong dịp Tết vừa qua, Tóc Tiên dương tính với bệnh và dành thời gian tự cách ly, điều trị tại nhà. Sau khi đã khỏe lại, nữ ca sĩ cảm nhận được nhiều thay đổi ở bản thân, đặc biệt là về giọng hát.

Tuy nhiên, nếu nghe qua đoạn hát live ngắn này, giọng của Tóc Tiên vẫn đẹp và vững. Các nốt cao đều ổn định, không bị lạc giọng hay chênh phô. Có thể vì mắc Covid-19 nên nữ ca sĩ cảm nhận rõ về những chi tiết nhỏ này, nhưng với nhiều khán giả, Tóc Tiên vẫn hoàn thành tốt phần hát của mình.

Dù vậy, việc từng nhiễm bệnh sẽ tác động lên phổi và ảnh hưởng nhiều tới khả năng hát của nữ ca sĩ. Cách hát sẽ không còn thoải mái như trước, hoặc các nốt cao sẽ phải tốn nhiều sức hơn để có thể đạt đúng cao độ

Ra mắt E.P Yêu Rồi (Yêu) Rồi Yêu vào cuối năm 2021, Tóc Tiên để lại nhiều ấn tượng với âm nhạc trưởng thành, sâu lắng. Khán giả hi vọng nữ ca sĩ sớm hồi phục sức khỏe hoàn toàn và có thêm một lần comeback nữa trong năm 2022.

hau covid 19 giong hat cua toc tien gap van de - anh 0

Điều đặc biệt mà Hoàng Thuỳ Linh đã liên tục thực hiện trong 2 năm qua

Cách nghệ sĩ Việt làm MV sử dụng bối cảnh tại studio

Demo: Liệu bạn đã biết đến phiên bản này của Đau Nhất Là Lặng Im?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ