Logo VieZ
|

'Lão Phật gia' Sơn Kim Group bất ngờ chia sẻ lại ảnh con rể Hồ Nhân hậu ồn ào với Hiền Hồ

An Chi

|

Bà Nguyễn Thị Sơn vừa chia sẻ lại những bức ảnh gia đình, có mặt ông Hồ Nhân sau ồn ào con rể ngoại tình.

Khi bão drama ngoại tình của con rể qua chưa được bao lâu, bà Nguyễn Thị Sơn lại chia sẻ hình ảnh gia đình sum họp, trong đó có cả Hồ Nhân. Qua những bức ảnh, cựu CEO của Nanogen vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên vợ con. 

Thực chất, đây là những bức ảnh cũ được chụp từ 3 năm trước. Bà Sơn viết: "Facebook nhắc lại hình ảnh 3 năm trước. Lưu để bài không bị trôi".

Ảnh - 627c86d8e2b21a0011e0ede0

Trong caption cũ vào 3 năm trước, bà Sơn viết: "Sáng sớm thấy các con gửi hình cho mẹ. Hóa ra là Mother's day (Ngày của mẹ). Gia đình chúng tôi xin kính chúc các bà mẹ nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên con cháu...".

Thời gian qua, gia tộc Sơn Kim Group được nhiều người chú ý vì ồn ào tình ái của ông Hồ Nhân (Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO của Nanogen). Đại gia U60 bị tung ảnh cặp kè tình trẻ là nữ ca sĩ Hiền Hồ, bị nhiều người chỉ trích.

Ảnh - 627c871f99c1110018472218

Giữa ồn ào này, mẹ vợ của Hồ Nhân là bà Nguyễn Thị Sơn - "nữ tướng" Sơn Kim Group được quan tâm. Bởi sau khi con rể bị tố ngoại tình, bà Sơn nhiều lần lên tiếng về vấn đề này. Bà gây chú ý với phát ngôn: "Có nên hơi một chút là chia tay", và suốt thời gian dài trang cá nhân của bà trở nên "hot hơn bao giờ hết". 

Bà Nguyễn Thị Sơn sinh ra ở Bắc Ninh. Năm 1956, bà cùng gia đình di cư vào Sài Gòn, sống bằng nghề kinh doanh vải vóc. Sau này, bà thành lập nên Sơn Kim Group, được mệnh danh là "nữ cường nhân" trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ