Logo VieZ

'Nữ tướng' Sơn Kim Group nói gì sau khi Hiền Hồ xin lỗi?

An Chi|

Bà Nguyễn Thị Sơn đã có động thái mới trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý.

'Nữ tướng' Sơn Kim Group nói gì sau khi Hiền Hồ xin lỗi?

Chiều 19/4, sau chuỗi ngày im ắng vì bão scandal cặp đại gia U60, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, nữ ca sĩ đã nhận sai và đứng ra xin lỗi mọi người, đặc biệt là những khán giả luôn yêu thương, ủng hộ cô. Giọng ca sinh năm 1997 cho biết bản thân nguyện chấp nhận mọi chỉ trích và mong được tha thứ. 

"Tâm thư xin lỗi" của Hiền Hồ sau khi được "lên sóng" đã thu hút nhiều sự quan tâm. Ngoài nhận xét về "bài văn mẫu" của nữ ca sĩ, netizen còn tập trung sự chú ý vào phản ứng của các thành viên Sơn Kim Group.

nu tuong son kim group noi gi sau khi hien ho xin loi - anh 0
Hiền Hồ cho biết thời gian qua cô im lặng vì quá khủng hoảng chứ không phải có ý muốn né tránh.

Bà Nguyễn Thị Sơn - "lão phật gia" của hào môn này được chú ý nhiều bởi trước đó bà có phát ngôn về vụ việc này. Khi con rể bị "khui" đang cặp kè ca sĩ trẻ, bà Sơn thẳng thừng nêu quan điểm cá nhân, không ngại hay né tránh về việc gia đình con gái bị "tiểu tam" chen vào.

Tối cùng ngày sau khi Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi, bà Nguyễn Thị Sơn cũng có động thái mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nội dung bài đăng lần này của "nữ tướng" Sơn Kim Group lại không hề liên quan đến drama trà xanh của nữ ca sĩ trẻ và con rể mình.

Bà Sơn tâm sự: "Ngày mai giỗ thứ 35 của ông xã (20/4/1987 - 20/4/2022). Ông ấy mất năm 40 tuổi, quá trẻ, nên ký ức về ông ấy toàn là những chuyện ngày xưa. Đăng lại bài thơ cũ để tưởng nhớ ông xã". 

Theo đó, "bà lão" đã đăng lại 2 bài thơ: Saigon chiều vắng (thơ tự do, sáng tác 15/7/2021) và Giỗ chồng (thơ tự do, sáng tác 20/4/2020).

Đây là 2 tác phẩm do bà tự sáng tác để tưởng nhớ về người chồng quá cố của mình. Những câu từ, kỷ niệm trong bài thơ phần nào phác họa nỗi nhớ nhung da diết của người đàn bà phải giã từ chồng khi tuổi xuân còn đang thắm.

Trích bài thơ Giỗ chồng của bà Nguyễn Thị Sơn: 

Ông nội các cháu/ Ngày ấy tháng tư năm tám bẩy/ Những cơn đau như xé ruột gan/ Bởi căn bệnh hiểm nghèo thế kỷ/ Anh ra đi giũ thoát nỗi đau.

Em như con chim câu ướt cánh/ Cuộc sống chông chênh giữa chợ đời/ Tương lai mông mênh trong bể khổ/ Năm con nhỏ dại mắt ngu ngơ/

Ôm các con trong căn nhà nhỏ/ Gian phòng hạnh phúc bỗng vắng tanh/ Không còn ai cùng em nhịp bước/ Không còn ai đối ẩm lúc đêm khuya

Từ ấy tâm hồn em khép lại/ Nhìn bầu trời không thấy màu xanh/ Nhìn đường phố như trong tĩnh lặng/ Nhìn cuộc đời trăm sự bể dâu.

Các con đang tuổi ăn tuổi lớn/ Thế mà bỗng chốc chẳng còn cha/ Để các con thành người hữu ích/ Mẹ gồng mình kiêm cả làm cha

Ngày tháng trôi nhanh/ Các con đã yên bề gia thất/ Cháu nội, ngoại đã đủ tròn mười/ Sống nhân hậu, chăm lo sự nghiệp/ Nối bước theo truyền thống cha ông.

Ngày giỗ anh các con về đông đủ/ Thắp nén nhang tưởng nhớ đến cha/ Ba mươi ba năm, tình phụ tử/ Vẫn như còn hình bóng năm xưa.

Thôi nhé anh,

Giàn hoa giấy hồng hồng/ Ngày xưa em hay hát/ Gió lộng như rừng thông/ Hẹn gặp anh/ Ngày ấy em về trời.

Bà Nguyễn Thị Sơn sinh ra ở Bắc Ninh. Năm 1956, bà cùng gia đình di cư vào Sài Gòn, sống bằng nghề kinh doanh vải vóc. Sau này, bà thành lập nên Sơn Kim Group, được mệnh danh là "nữ cường nhân" trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ