Bà Nhân cập nhật tình hình sức khỏe, công khai số tiền sau khi đi trùng tu nhan sắc

Nhiều người hâm mộ rất trông chờ diện mạo mới của Bà Nhân.

Vào ngày 28/2, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Bà Nhân đăng tải clip bản thân đang có ca phẫu thuật thẩm mỹ "đập đi xây lại", theo đó là Quỳnh Trần JP phải vào viện chăm sóc người chị em thân thiết. 

Trong clip, Đức Nhân chia sẻ lần này về nước, ngoài việc dành thời gian cho gia đình, người thân thì cô còn có ý định trùng tu lại nhan sắc, cụ thể là chỉnh sửa mũi và cằm. Nữ YouTuber chia sẻ: "Dáng mũi ngày trước bị hỏng, nhìn ở ngoài không được thẩm mỹ cho lắm. Vì vậy bắt buộc Nhân phải làm lại… Nhân cơ hội này thì cũng chỉnh sửa một chút dáng cằm luôn…"

ba nhan cap nhat tinh hinh suc khoe cong khai so tien sau khi di trung tu nhan sac - anh 0
Quỳnh Trần đã giúp đỡ Đức Nhân rất nhiều trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Mới đây trên trang cá nhân, Bà Nhân cập nhật cho người hâm mộ hình ảnh mới nhất về tình trạng khuôn mặt sau hơn 1 tuần phẫu thuật thẩm mỹ:

"Cập nhật tình hình hiện tại, sức khỏe Nhân ổn. Mọi thứ sinh hoạt, ăn uống bình thường nhưng vẫn đang ăn kiêng vì mặt vẫn còn sưng, chưa về dáng. Trộm vía uống thuốc với truyền kháng sinh mấy hôm nay nhưng da vẫn đẹp. Cảm ơn cả nhà đã gửi toàn lời yêu thương đến Nhân"

ba nhan cap nhat tinh hinh suc khoe cong khai so tien sau khi di trung tu nhan sac - anh 0
Diện mạo mới nhất của Bà Nhân.
ba nhan cap nhat tinh hinh suc khoe cong khai so tien sau khi di trung tu nhan sac - anh 0
Bà Nhân đăng tải hình ảnh tháo băng trên mũi, Social Star rất mong chờ diện mạo mới sau khi phẫu thuật.

Được biết vì giá phẫu thuật hơn 200 triệu nên Bà Nhân xin giữ bí mật chỗ làm mặc dù được rất nhiều người hâm mộ hỏi địa chỉ. Lý do là cô muốn đợi tất cả về form thì mới dám review hết lòng, chỉ không đúng chỗ lại rất có lỗi, tiền mất tật mang.

Trích một số bình luận từ neitizen:

Nhìn mặt Nhân xinh đẹp rồi, nhớ giữ gìn sức khỏe cái gì phải kiêng không được ăn thì đừng ăn để cho nhanh khỏe mạnh các vết khâu mau lành.

-  Trời ơi, Chị Nhân mới phẫu thuật được mấy ngày mà đã xinh đẹp lên quá nè. Chỉ chờ ngày tháo băng ở mũi ra nữa thôi. Xem bao nhiêu video của chị, kể ra thì cũng chưa quen với khuôn mặt này thật, nhưng mà đẹp thực sự đó.

-  Phẫu thuật xong nhìn phúc hậu, hiền dịu ra nhiều lắm Nhân ơi. Chúc em mau bình ổn lấy lại sức khoẻ, qua 2-3 tháng mũi mặt mới về chuẩn dáng, chắc về Nhật ông Teru không nhận ra mất.

Quỳnh Trần JP và Bà Nhân đang ăn mâm bún đậu mắm tôm bỗng òa khóc nức nở, nguyên nhân vì sao?

Bà Nhân hạnh phúc khoe quà lễ tình nhân "khủng" từ chồng nơi phương xa

Drama ngoài giờ hành chính: Bà Nhân bóc phốt "ai đó" khiến netizen hoang mang

Bà Nhân và Quỳnh Trần JP "đập mặt xây lại" nhưng điều cảm động nhất là…

Bà Nhân một mình về quê ăn tết, "anh chồng" dành 3 ngày 3 đêm để nhắc nhở vợ khiến neitizen ghen tị

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ