Không chỉ lò đào tạo ngôn ngữ, nàng hậu Thuỳ Tiên còn học tại 1 ngôi trường khác siêu xịn

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên học hai trường đại học xịn bậc nhất tại TP.HCM.

Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng đại diện các nước chính thức bước vào đêm thi Chung kết Miss Grand International 2021. Không khí tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) nóng hơn bao giờ hết khi nàng hậu này đã xuất sắc vượt qua những đối thủ "nặng kí" để đăng quan ngôi vị Tân Hoa hậu Hoà Bình năm 2021. 

Chiến thắng này của Thuỳ Tiên đã thật sự gây "chấn động" người hâm mộ Việt Nam. Ngôi vị tân hoa hậu MGI 2021 hoàn toàn thuyết phục bởi đại diện Việt Nam luôn gây được ấn tượng tốt với khả năng trình diễn tự tin, khả năng ngoại ngữ vượt trội và khả năng ứng xử tốt.

khong chi lo dao tao ngon ngu nang hau thuy tien con hoc tai 1 ngoi truong khac sieu xin - anh 0
Thuỳ Tiên - Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021 (Miss Grand International 2021)

Sau khoảnh khắc đăng quang, Thuỳ Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng động mạng, khán giả khắp mọi miền đất nước đặc biệt là về học vấn và trình độ ngoại ngữ "sang- xịn-mịn" của cô nàng này. 

Vậy học vấn và những ngôi trường nàng hậu theo học là những đâu có gì hot, đào tạo nên một hoa hậu quá đa tài, từ ngoại ngữ đến giao tiếp và cả kiến thức khủng. 

Đại học Hoa Sen - sinh viên ngành Quản lý Khách sạn và nhà hàng

Cô nàng hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hiện đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel HSU. 

Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen được Hoa hậu Thùy Tiên đang theo học với toàn bộ chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là chương trình học với nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp lớn qua các kỳ thực tập trong và ngoài nước Asia (Thái Lan, Malaysia, Hongkong), Pháp, Mỹ… 

Thuỳ Tiên được đánh giá là một sinh viên giỏi với bảng thành tích học xuất sắc (Ảnh: Đại học Hoa Sen)

Theo thông tin được đăng tải trên website chính thức, ngành học của Thuỳ Tiên làm nhiều người phải choáng vì học phí một kì là 30.884.000 triệu đồng. Trường quy định mỗi năm, sẽ có 4 học kì bao gồm 2 học kì chính và phụ đan xen nhau. Học phí mỗi kỳ khác nhau vì phụ thuộc vào môn học sinh viên đăng ký cũng như lộ trình học.

Được biết, sinh viên theo học có cơ hội chuyển tiếp học tại cơ sở Vatel khác trên thế giới cùng với mức học phí tại Việt Nam và sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn - Nhà hàng Quốc tế Vatel - Pháp (Bachelor's degree in International Hotel Management).

Những tiết học thực hành của Thuỳ Tiên tại trường (Ảnh: Đại học Hoa Sen)

Đây là chương trình học liên kết quốc tế, Thuỳ Tiên chuẩn bị tốt nghiệp với nhiều thành tích học tập xuất sắc trong Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Trường Đại học Hoa Sen.

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Cựu sinh viên khoa Ngữ văn Pháp

Thùy Tiên là cựu sinh viên khoa Ngữ văn Pháp của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Tuy gắn bó một thời gian không lâu, cô nàng đã để lại nhiều ấn tượng cho  Đây được xem là ngôi trường có bề dày đào tạo các khối ngành xã hội nhân văn, các ngành ngôn ngữ đỉnh nhất khu vực phía Nam.

khong chi lo dao tao ngon ngu nang hau thuy tien con hoc tai 1 ngoi truong khac sieu xin - anh 0
Nàng hậu tích cực trong các phong trào, hoạt động câu lạc bộ

Ngôi trường của cái nôi đào tào ngôn ngữ top đầu khu vực với hơn 10 ngành ngôn ngữ khác nhau như ngôn ngữ Nga, ngôn ngữ Italia, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Tây Ban Nha... Và ngành Ngôn ngữ tiếng Pháp của Thuỳ Tiên cũng được coi là một trong những ngành đặc thù, cũng thuộc top ngành hot của trường. Năm 2021, điểm chuẩn ngành này là 25,5 khi thi khối D3 và 25,1 khi thi khối D1.

khong chi lo dao tao ngon ngu nang hau thuy tien con hoc tai 1 ngoi truong khac sieu xin - anh 0
Nét đẹp của Thuỳ Tiên những năm tháng học tập tại Nhân Văn (Ảnh: Ngọc Phượng)

Ngôi trường mà Thuỳ Tiên theo học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1957 với tiền thân là Đại học Văn khoa (thuộc viện Đại học Sài Gòn), Đại học Tổng hợp TP.HCM. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam.

Trường đại học tại TP.HCM dạy học trực tiếp theo từng cấp độ dịch bệnh

Sinh viên Nhân Văn tiết lộ cùng : Hoa hậu Thuỳ Tiên "rớt" CLB như ai, hoạt động thì năng nổ!

Trường ĐH của tân hoa hậu Thuỳ Tiên được gọi là "lò đào tạo ngôn ngữ phía Nam", bảo sao giỏi thế!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ