Logo VieZ

Miu Lê cho dàn bạn thân xem trước MV: Quang Trung tưởng Châu Đăng Khoa là nam chính, Thiều Bảo Trâm và Trúc Nhân nói gì?

Minh Tân

|

Những người bạn thân thiết cũng đã có màn reaction cho MV mới sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay của Miu Lê.

Mới đây, Miu Lê đã đăng tải trên kênh YouTube của mình màn reaction từ những người bạn thân thiết như Trúc Nhân, Khánh Vân, Thiều Bảo Trâm,... cho sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Karik mang tên Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay.

Trong đoạn clip, có thể thấy rõ sự bất ngờ của Khổng Tú Quỳnh, Thiều Bảo Trâm và Quang Trung về sự góp mặt của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong MV. Quang Trung còn đặt ra câu hỏi: "Châu Đăng Khoa là diễn viên chính hả chị?".

Trúc Nhân, Song Luân và Khánh Vân lại bất ngờ với việc Miu Lê kết hợp cùng Karik trong Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Cả ba cũng thể hiện cảm giác phấn khích với những câu rap từ HLV của Rap Việt.

Quang Trung sau đó cũng "quăng miếng" khi đặt ra những câu hỏi: "Ủa bài hát tên 'Anh Rất Tiếc Thế Nhưng' hả Chị? Rồi mẹ anh bắt chia tay là câu chuyện thật hả chị?"

miu le cho dan ban than xem truoc mv quang trung tuong chau dang khoa la nam chinh thieu bao tram va truc nhan noi gi - anh 0
Màn báo giá đầy hài hước của Miu Lê dành cho những nhân vật xuất hiện trong màn reaction.

Đa phần các nghệ sĩ được xem trước MV cũng khẳng định rằng yếu tố mỹ thuật trong sản phẩm này của Miu Lê rất "dã man". Ngoài ra, theo những bật mí, trong nội dung của sản phẩm âm nhạc này cũng sẽ có màn phá đám cưới từ nữ ca sĩ.

Giải đáp những thắc mắc vì sao không phải một bản Ballad sở trường mà là ca khúc "đá xoáy" về tình yêu, nữ ca sĩ không ngần ngại bày tỏ: "Tôi luôn tâm niệm rằng những gì về nghệ thuật tôi đều cố gắng làm tốt nhất có thể.

Tôi nhận không ít yêu cầu là nên ra nhạc Ballad thôi. Nhưng tôi hiểu rằng nghệ sĩ không thể đứng mãi một chỗ, họ phải vận động, phải thử hết cái này đến cái kia để tìm ra những khía cạnh mới mẻ cho mình.

miu le cho dan ban than xem truoc mv quang trung tuong chau dang khoa la nam chinh thieu bao tram va truc nhan noi gi - anh 0
Tạo hình đầy mới lạ của Miu Lê trong MV.

Tôi làm nghề tới nay đã hơn 10 năm rồi, cũng đã hát rất nhiều bản Ballad đau khổ, da diết. Nên lần này tôi nghĩ mình bớt đau đớn lại một chút, mạnh mẽ lên một chút để xem khán giả sẽ đón nhận màu sắc này của mình ra sao. Hơn nữa, tôi nghĩ anh Châu Đăng Khoa giúp tôi thể hiện tốt màu sắc mới này". 

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ