Johnny Dang khẳng định không thân với Khoa Pug, tiết lộ lý do "cạch mặt"

Sau ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug, Johnny Dang đã chính thức lên tiếng.

Johnny Dang khẳng định không thân với Khoa Pug, tiết lộ lý do "cạch mặt"

Trong livestream trò chuyện với khán giả trên YouTube, Johnny Dang đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới mối quan hệ giữa anh Khoa Pug.

Khi được hỏi có thân với Khoa Pug không, Johnny Dang thẳng thắn chia sẻ:

Nói thật lòng, con người  mình rất thân thiện, ai gặp mình là biết. Hai người bạn Việt Nam đó (PV: Khoa Pug và Vương Phạm), mình mới biết mấy tháng. Bạn thân thiết là bạn nhiều năm nay, tôi ăn nhậu, nói chuyện hàng ngày với mình nhưng không bao giờ đăng lên mạng xã hội. Đó là bạn thân thiết. Còn bạn ngoài xã hội thì ai mình cũng chơi và thân. Nói vui là "thêm bạn, bớt thù".

Đính chính mối quan hệ đấy là thân trên bề ngoài, trên xã giao. Cách cư xử của Khoa mình không có hài lòng. Nhưng đó là cách làm ăn của mỗi người. 

Trước đó, mạng xã hội xôn xao với tin đồn Khoa Pug, Johnny và Vương Phạm chính thức cạch mặt nhau. Nghi vấn bắt đầu từ việc Khoa Pug ẩn tất cả mọi hình ảnh và clip liên quan đến Johnny Dang trên mạng xã hội.

Khoa Pug và Johnny Dang từng cùng nhau xuất hiện trong nhiều vlog. Thậm chí, ông hoàng kim cương còn tự tay chế tác và thẩm định dây chuyền kim cương cho Khoa Pug. Việc hai người không còn xuất hiện cùng nhau khiến netizen cảm thấy tiếc nuối.

Vương Phạm và Khoa Pug hợp tác mở chuỗi nhà hàng triệu đô: Thêm thông tin mới được hé lộ

Nghi vấn Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non là nạn nhân trong chuyện "bánh kem"

Kiếm "tiền tỷ" như Social Star Meichan khó hay dễ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ