Diễm My là ai mà khiến cõi mạng phải đi giải cứu?

Những ngày qua, cộng đồng mạng xuất hiện nhiều bình luận như "đi giải cứu Diễm My thôi", "thả Diễm My ra" nhưng Diễm My là ai?

Diễm My là ai mà khiến cõi mạng phải đi giải cứu?

Diễm My tên thật là Võ Thị Diễm My. Cô được nhiều người biết đến trên mạng xã hội từ năm 2019. Cụ thể là vào 9/9/2019, mẹ Diễm My đã trình báo sự việc cô bỏ nhà đi sau khi quen biết Lê Thanh Huyền Trân - nữ tu tại Tịnh thất Bồng Lai. 

Sau đó, ba mẹ Diễm My kéo đến Tịnh thất Bồng Lai để đòi người. Lúc này, những người ở cơ sở này đã quay clip và đăng lên YouTube. Sự việc "trả Diễm My" bắt đầu xuất hiện khắp mạng xã hội. Từ cuối tháng 9/2019 đến đầu tháng 10/2019, tung tích của Diễm My vẫn là ẩn số vì công an không phát hiện sự có mặt của cô tại Tịnh thất.

diem my la ai ma khien coi mang phai di giai cuu - anh 0
Đến ngày 21/10, Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất đã gọi điện thoại cho ông Thắng - ba Diễm My. Ông cho biết sẽ để gia đình gặp con gái nhưng không được đưa về. Ngày hôm sau, ông Thắng đến cơ sở này và gặp được con gái. Ông khuyên con gái về nhà nhưng không thành.
diem my la ai ma khien coi mang phai di giai cuu - anh 0
Vì không xác định được nơi ở của con, chiều ngày 24/10/2019, ba mẹ Diễm My cùng một đám đông đến Tịnh thất lục soát và đòi con gái. Vụ việc "trả Diễm My đây" lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi có nhiều người ghi hình, livestream trên mạng xã hội.
diem my la ai ma khien coi mang phai di giai cuu - anh 0
  Diễm My đã nhiều lần lên livestream khẳng định không bị Tịnh thất Bồng Lai dụ dỗ hay bắt cóc. Cô còn tố bị ba mẹ bạo hành. Sự việc liên quan đến Diễm My càng chấn động hơn khi mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ông Lê Tùng Vân than "thầy nhớ Diễm My quá con ơi, trả Diễm My lại cho thầy".  
diem my la ai ma khien coi mang phai di giai cuu - anh 0
24/10/2021, ba mẹ Diễm My đã xuất hiện trên livestream của CEO Đại Nam để kể về câu chuyện này với mong muốn tìm được con gái. Thậm chí, gia đình sẵn sàng trả 1 tỷ cho ai tìm được con gái.

Sau tin đồn cạch mặt với Johnny Dang, Khoa Pug vẫn vui vẻ hẹn hò cùng "bạn gái"

6/8 trẻ em ở Tịnh thất Bồng Lai không phải cô nhi

mới nghe nói: Gian lận còn "bóc phốt", nhân vật này bị netizen gắn mác "vừa ăn cướp vừa la làng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ