Logo VieZ

Khi MCK rap trên nền nhạc của Hà Anh Tuấn

Trần Thư|

Kết quả khiến nhiều netizen phải bất ngờ vì độ cuốn hút của sản phẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đang bắt đầu viral một đoạn nhạc với sự kết hợp giữa ca khúc Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ của MCK và bài hát nhận được rất nhiều sự yêu thích của Hà Anh Tuấn - Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em.

Theo đó, một producer tên Tống Minh đã làm ra đoạn nhạc kết hợp đầy ấn tượng này. Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em là tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng mang âm hưởng Pop nhẹ nhàng, với ca từ lãng mạn, đầy chất thơ, được thể hiện qua giọng ca mộc mạc, giàu chất tự sự của Hà Anh Tuấn.

Trong khi đó, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ là một trong những ca khúc viral nhất của Rap Việt mùa 1. Chọn câu "Giàu vì bạn sang vì vợ" làm chủ đề cho bài rap, MCK cho thấy sức sáng tạo vô hạn và sự duyên dáng trong từng câu chữ.

Câu punchline trong bài nhạc của MCK: "Ra đường anh là cá mập/ Ở nhà anh là cá con" cũng vẫn đã và đang làm mưa làm gió trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. 

khi mck rap tren nen nhac cua ha anh tuan - anh 0
Phiên bản kết hợp giữa cả hai hơi lạ...

Mở đầu bằng đoạn intro quen thuộc với tiếng piano từ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, tuy nhiên ngay khi phần vocal vang lên, nhiều khán giả đã cảm thấy "có gì đó sai sai" và những câu Rap ngày càng hiển hiện rõ hơn: "Gucci bag, Louis V/ Iced out, mà lại còn suy". Một số phản ứng từ khán giả cho bản rap này:

- Tháng tune là lời nói dối của em.

- Tháng tư giàu vì bạn sang vì vợ.

- Hợp lý một cách vô lý.

- MCK này chill quá.

- Hà Anh Túne là có thật.

- Nhạc hơi lạ nhưng sao tôi lại thấy nó hay hơn cả hai bản gốc luôn nhỉ?

khi mck rap tren nen nhac cua ha anh tuan - anh 0
Khán giả sẽ được thấy MCK với hình tượng trưởng thành hơn?

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, MCK đã có những chia sẻ về dự định và kế hoạch trong năm 2022. Theo đó, nam rapper tự tin khẳng định sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022 và đã hoàn thiện ý tưởng cho album đầu tay.

Anh cũng chia sẻ rằng mình mong muốn xây dựng hình tượng theo hướng thanh lịch và trưởng thành như Hà Anh Tuấn.

Chính điều này đã khiến rất nhiều netizen ghép những bức ảnh của MCK và nam ca sĩ sinh năm 1984 với nhau, đồng thời làm ra nhiều sản phẩm hài hước với sự kết hợp của cả hai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ