Vẫn là Lạ Lùng của Vũ nhưng phiên bản LowG

Chia sẻ

Bản cover khiến chính chủ phải thốt lên: "Cháy quá".

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Lạ Lùng có lẽ là bước ngoặt lớn nhất để đưa cái tên  đến với công chúng. Bản hit quốc dân trong giai đoạn cuối năm 2016, đầu năm 2017 này đã giúp nam ca sĩ có được biệt danh "Hoàng tử Indie Việt".

Mới đây, Low G đã có màn cover lại ca khúc này khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Trước đó, nam rapper không thường xuyên thực hiện những phần hát trong các sản phẩm âm nhạc mà chỉ thuần về Rap.

Tuy nhiên, sau khi Low G cất giọng, nhiều khán giả phải thốt lên: "Lạ Lùng thật, nhưng phiên bản này nó lạ lắm". nam rapper cũng đã đăng tải đoạn Rap này lên trang cá nhân, đồng thời tag thẳng tên Vũ và gọi đây là một món quà dành riêng cho nam ca sĩ.

Vũ sau đó cũng đã trả lời ở phía dưới phần bình luận như sau: "Ai có số cứu hoả gọi hộ tôi phát, phòng này cháy quá".

Sở dĩ nam ca sĩ này nói như vậy là vì Low G không hát với sự da diết và u buồn như Vũ đã và đang làm trong những năm qua. 

van la la lung cua vu nhung phien ban low g - anh 0
Phản ứng của Vũ khi nghe được sản phẩm của mình qua cách thể hiện của Low G.

Nam rapper từ tổ đội Rap Nhà Làm chọn cách đọc rap dựa vào phần lyric gốc của bài hát trên một nền type beat Trap quen thuộc đã từng được tổ đội GERDNANG sử dụng trong bài Chơi. Có thể thấy, Low G vẫn giữ nguyên được điểm mạnh nhất của mình là khả năng đi flow.

Nam rapper gần như "kill the beat" bằng phần lời ngắn gọn của Vũ với những quãng ngắt, nghỉ và gia giảm tốc độ gần như hoàn hảo. Nhiều khán giả thậm chí không nhận ra đó là Lạ Lùng cho đến khi nghe đến câu rap: "Lạ lùng em tới/ Lạ lùng em tới/ Gió hắt lên câu ca làm anh thao thức".

Đây thực sự là một phiên bản hài hước và mang tính giải trí rất cao, hứa hẹn sẽ tiếp tục "phá đảo" TikTok trong khoảng thời gian sắp tới, đặc biệt là khi Low G là một trong những trend-setter nổi bật nhất của nền tảng này.

van la la lung cua vu nhung phien ban low g - anh 0
Low G lại sắp tạo trend chăng?

Low G: "Trend-setter" thế hệ mới?

Thành viên WINNER bắt trend TikTok của Low G, hóa ra là "con rể Việt Nam"

Một chiếc nhạc Giáng Sinh chơi chữ từ Low G

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ