Logo VieZ

Khi Đức Anh bị Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga 'đột nhập': Giải đáp phản ứng của 'chị áo đỏ' trong clip trước tòa

An Chi|

Đức Anh vừa chia sẻ clip "đột nhập" cùng Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, nhưng lần này cứ ngược ngược...

Trên trang cá nhân, "Thánh đột nhập" Đức Anh vừa chia sẻ clip "đột nhập" cùng Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, nhưng lần này anh bị "đột nhập ngược".

Cụ thể, một khán giả yêu cầu Đức Anh làm clip đột nhập gặp Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Anh cho biết những ngày qua nàng hậu này rất hot trên "Tóp Tóp" nên khó để gặp được. 

"Hoa hậu Phương Nga mấy nay hot lắm, lướt Tóp Tóp thấy hoài nhưng mà khó lắm em ơi. Qua nhà chị Phương Nga chắc là còn xa lắm, nên chắc mọi người yêu cầu một nhân vật nào khác dễ hơn đi nha", Đức Anh nói.

Tuy nhiên ngay sau đó, người đẹp Phương Nga đã xuất hiện trong clip của anh và chào "chị về nha". Như vậy, Hoa hậu Phương Nga đã sang nhà Đức Anh chứ anh không "đột nhập" nhà cô. Nàng hậu cũng tiết lộ nhà Đức Anh rất đẹp.

Sự hài hước, duyên dáng của Đức Anh trong clip được nhiều người yêu thích, ủng hộ. Anh chia sẻ thêm: "Chưa kịp đột nhập nhà Hoa hậu Phương Nga thì chị ấy đã tự đột nhập nhà mình rồi". 

khi duc anh bi hoa hau truong ho phuong nga dot nhap giai dap phan ung cua chi ao do trong clip truoc toa - anh 0
Hoa hậu Phương Nga "đột nhập" nhà Đức Anh.

Bên dưới clip, nhiều người để lại bình luận:

- Sao ai anh cũng quen vậy? 

- Chị Phương Nga vẫn đẹp như ngày nào.

- Thách anh đột nhập YG Entertainment.

Ngoài ra, Đức Anh còn mời Hoa hậu Phương Nga giao lưu trong talkshow trên Tóp Tóp cá nhân. Tại buổi livestream, nàng hậu đã chia sẻ về khoảnh khắc "hot nhất mạng xã hội" những ngày qua, bao gồm nhân vật "chị áo đỏ" cổ vũ khi cô phản biện và "chị Phương" được nhắc trong clip "ai ghi âm".

Theo đó, Phương Nga chia sẻ sau phiên tòa, cô có lại hỏi nhân vật "chị áo đỏ" vì sao lại có phản ứng như vậy. Nhân vật này cho biết cô là phóng viên, nhưng khi nghe Phương Nga trả lời rất rõ ràng, rành mạch, cô giật mình và quên mất mình đang làm việc. Có gần 200 nghìn người xem buổi phát trực tiếp này của Đức Anh và Phương Nga.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa qua bỗng "nổi rần rần" trên Tóp Tóp. Những đoạn clip cô tự mình bào chữa trước tòa, không cần luật sư vẫn đối diện với chủ tọa đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người cho biết nàng hậu có khí chất, thông minh, xinh đẹp, là người đáng được ngưỡng mộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ