Trương Hồ Phương Nga bỗng hot trên 'tóp tóp': Chuyện gì vậy?

Chia sẻ

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bỗng thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Những ngày qua, nền tảng mạng xã hội chia sẻ clip ngắn lan truyền rất nhiều đoạn clip của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Theo đó, những đoạn clip này chia sẻ lại khoảnh khắc cô hùng biện trước tòa.

Trong các đoạn clip, Trương Hồ Phương Nga một mình tự bào chữa trước vành móng ngựa. Không cần luật sư, cô tự mình đối mặt với chủ tọa và các luật sư tại tòa án trong vụ kiện lừa đảo đại gia chiếm đoạt tài sản. 

Theo đó, sau khi từ Nga về nước, với nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh, sắc sảo, Trương Hồ Phương Nga lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia, trong đó có ông Cao Toàn Mỹ. Hai người thường xuyên du lịch, đi chơi cùng nhau. 

Tuy nhiên, 4/2014, ông Cao Toàn Mỹ làm đơn tố cao Trương Hồ Phương Nga cùng một đồng phạm khác đã cấu kết để lừa đảo, chiếm đoạt của ông số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Đến tháng 5/2015, Hoa hậu Phương Nga bị bắt khẩn. Tại tòa án, cô tung bản hợp đồng tình ái và kháng cáo, cho rằng số tiền hơn 16 tỷ đồng kia nằm trong tình phí họ đã thỏa thuận ban đầu. 

Liên quan đến vụ việc này, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt tạm giam suốt hơn 2 năm. Qua trình điều tra bổ sung, công an xác định Phương Nga không phạm tội lừa đảo nhưng đã sử dụng giấy tờ và chữ ký giả.

truong ho phuong nga bong hot tren top top chuyen gi vay - anh 0
Sau 2 năm bị tạm giam, hoa hậu đã được tại ngoại vào tháng 6/2017 (Ảnh: internet)
truong ho phuong nga bong hot tren top top chuyen gi vay - anh 0
Hiện tại, Phương Nga làm công việc kinh doanh (Ảnh: internet)

Một Social Star bị tố đi trễ, 'thái độ' với ekip dù 'chưa nổi được bao lâu'

Quiz: Vì sao Trí Thịt Bòa là Trí Thịt Bòa?

CiiN đáp trả khi bị kêu bắt chước Lisa: 'Hay tôi phải đi sửa mặt, nghỉ nhảy luôn các bạn mới vừa lòng'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ