Khán giả tiếp tục chỉ trích phim 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao'

Hành động đút tiền vào áo ngựa "đôi lươn chúa" (bố mẹ của Luyến) khiến cư dân mạng tranh cãi khi theo dõi phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao".

Trong diễn biến tập 40 của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, bố mẹ Luyến gom được một số tiền lẻ liền kéo nhau tìm đến chủ quán cafe từng tố cáo "thằng báo con" Bát để xin anh ta rút đơn kiện, cho Bát được tại ngoại.

khan gia tiep tuc chi trich phim cuoc doi van dep sao - anh 0
Cặp "lươn chúa" bị ghét nhất phim.

Trên đường đi, mẹ Luyến chia tiền lẻ thành 2 cọc và giấu vào ngực áo. Chồng bà nhìn thấy thế liền trêu ghẹo:

"Úi giời, mọi khi ở nhà như cái chúm cau rơi. Hôm nay nguyên cả buồng". Vừa nói, ông vừa đưa tay chộp vào ngực áo của vợ. Bố Luyến vẫn không chịu buông tha, tiếp tục chọc vợ: "Tại sao bên lép, bên căng thế". Một lần nữa ông lại đưa tay bóp ngực áo bên kia của vợ khiến bà phải lấy nốt cọc tiền đang giấu ra. 

khan gia tiep tuc chi trich phim cuoc doi van dep sao - anh 0
Bố Luyến thoải mái "tìm tiền" nơi công cộng.

"Đôi lươn chúa" được thủ vai bởi cặp nghệ sĩ Ngọc Thư và Minh Tuấn. Ngoài đời, cả hai nghệ sĩ đều là đại tá quân đội và là vợ chồng thực, đã gắn bó hơn 20 năm. Chính vì thế khi thực hiện cảnh quay "tìm tiền" nói trên, 2 nghệ sĩ diễn hết sức tự nhiên, thoải mái.

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng cảnh quay này quá suồng sã, không nên xuất hiện trên sóng truyền hình: "Phim còn có cả người già trẻ em xem mà bạo thế", "Quay giữa đường giữa chợ mà còn làm động tác suồng sã như vậy những 2 lần, phim Việt giờ bạo quá rồi", "Cảnh này thô quá", "Không hiểu đạo diễn nghĩ gì mà cho cảnh này vào phim"...

khan gia tiep tuc chi trich phim cuoc doi van dep sao - anh 0
Cặp đôi nghệ sĩ Minh Tuấn - Ngọc Thư có chuyện tình đáng ngưỡng mộ ngoài đời.

Một số khán giả lại thấy buồn cười vì như vậy mới đúng chất của cặp đôi "bị ghét nhất":"Hài thật, vì là vợ chồng thật nên họ đóng rất tự nhiên", " Hai diễn viên ngoài đời là vợ chồng, cảnh quay cũng mang tính giải trí thôi, soi làm gì kỹ thế"...

Sau cảnh "tìm tiền" chấn động, bố mẹ Luyến đến gặp Bắc - chủ quán cafe để mong Bát được thả. Hai ông bà đồng ý với Bắc là sẽ xuất hiện trong livestream thì Bát sẽ được thả. 

khan gia tiep tuc chi trich phim cuoc doi van dep sao - anh 0
Hai ông bà chuẩn bị hai cọc tiền lẻ với ý định chuộc con.

Cuộc đời vẫn đẹp sao do Danh Dũng (đạo diễn phim Hương vị tình thân, Về nhà đi con) thực hiện. Đạo diễn cho biết mỗi nhân vật trong phim được xây dựng với cả mặt tốt và mặt xấu. Êkíp muốn truyền tải thông điệp dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, con người vẫn hướng tới những điều tốt đẹp và cố gắng thay đổi bản thân.  

Bát bị ghét nhất trong 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao': 'Vui nhiều hơn buồn'

Thanh Hương 'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Nhân vật Luyến khó thấy ngoài đời

NSƯT Thanh Quý gặp tình huống nguy hiểm trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ