Bát bị ghét nhất trong 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao': 'Vui nhiều hơn buồn'

Nhân vật Bát của phim "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" khiến khán giả tranh cãi gay gắt, bàn luận nhiều hơn các vai chính diện.

Bên cạnh đề tài về tình cảm gia đình vẫn được khán giả truyền hình ưu ái, vai phản diện ấn tượng cũng là một trong những lí do giúp Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao được theo dõi nhiều hơn.

Một trong những nhân vật được chú ý nhất chính là Bát do diễn viên Tuấn Anh thủ vai. Từ tạo hình đến tính cách của Bát khiến người xem "ghét cay ghét đắng". Khán giả chê nhân vật này răng quá vàng, hình tượng lại quá "báo". Trong chặng cuối của bộ phim, khán giả liên tục "kêu gào" với biên kịch: "Bao giờ Bát mới thật sự phải trả giá vì những việc mình làm".

bat bi ghet nhat trong cuoc doi van dep sao vui nhieu hon buon - anh 0
Bát khiến người xem ghét mỗi lần xuất hiện.

Người xem còn đòi cắt vai của diễn viên Tuấn Anh vì nhân vật quá đểu cáng. Mặc dù thừa nhận Tuấn Anh diễn xuất tốt, khắc họa thành công nhân vật Bát nhưng người xem không thích những bi kịch mà Bát đem lại. Sau vai diễn, diễn viên trẻ bị khán giả quen gọi là "thằng em trời đánh", "em trai báo đời"…

bat bi ghet nhat trong cuoc doi van dep sao vui nhieu hon buon - anh 0
Nam diễn viên Tuấn Anh không ngại hình tượng để tạo nên hiệu quả phản diện tuyệt đối của nhân vật.

Nói về những phản ứng gay gắt của mọi người, diễn viên Tuấn Anh chia sẻ với Người Lao Động:

"Khi nhận kịch bản, tôi cũng hiểu nhiệm vụ của mình phải dồn hết tâm huyết, làm việc nghiêm túc để mọi người tin Bát có thật, và khiến khán giả ghét cay đắng người như Bát.

Về mặt diễn xuất, cũng may tôi không bị chê, khán giả chỉ bức xúc với nhân vật mà tôi đảm nhận, nên tôi cảm thấy vui hơn là buồn".

bat bi ghet nhat trong cuoc doi van dep sao vui nhieu hon buon - anh 0
Diễn viên Tuấn Anh có tính cách trái ngược Bát ở ngoài đời.

Trả lời VTC News, diễn viên Tuấn Anh cũng không sợ bị "đóng đinh" hình tượng ăn chơi, phá phách trong các dự án tương lai. Đối với nam diễn viên, dù được giao dạng vai nào đều là sự may mắn và là cơ hội để trau dồi nghề nghiệp.

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, cái kết đắng của Bát bắt đầu. Tuy nhiên bên cạnh phản ứng thích thú khi phản diện bị trừng trị, nhiều khán giả lại thương Bát.

Trong diễn biến mới nhất tại tập 42, Bát vừa ra tù đã bị bọn cò tìm gặp để thủ tiêu. Bọn chúng gọi điện cho chị Hòa (diễn viên Anh Thơ) - chủ sạp hoa quả để nói chuyện với Luyến (diễn viên Thanh Hương). Số tiền yêu cầu là 80 triệu đồng để chuộc mạng cho Bát. Quá ám cảnh cậu em trai "báo đời" ăn chơi, nợ nần nên Luyến không quan tâm đến cuộc gọi của chủ nợ đe dọa. 

bat bi ghet nhat trong cuoc doi van dep sao vui nhieu hon buon - anh 0
Bát thật sự gặp "quả báo", bác sĩ yêu cầu gia đình Luyến hiến máu cứu người.

Phạm Tuấn Anh sinh năm 1996 tại Lạng Sơn. Năm 2014, Tuấn Anh đăng ký thi vào khoa Diễn viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh nhưng không đậu. Năm 2016, Tuấn Anh theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2019, Tuấn Anh trúng tuyển vào lớp đào tạo diễn viên ngắn hạn của VFC dưới sự chỉ dạy của các thầy cô là những diễn viên gạo cội.

Thanh Hương 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao': Đau đớn mới có huy hoàng

Phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' càng về cuối càng lan man

NSƯT Thanh Quý gặp tình huống nguy hiểm trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Chia sẻ