Thanh Hương 'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Nhân vật Luyến khó thấy ngoài đời

Nữ diễn viên Thanh Hương "Cuộc đời vẫn đẹp sao" không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghị lực của nhân vật mà còn cho rằng cô gái nào giống Luyến sẽ rất tuyệt vời.

Nhiều khán giả nhận xét Cuộc đời vẫn đẹp sao đã giúp Thanh Hương có cơ hội thể hiện rõ khả năng diễn xuất nổi bật. Với sự truyền tải tự nhiên, duyên dáng, nữ diễn viên khiến khán giả không chỉ yêu thích chính mình mà còn đồng cảm với nhân vật Luyến mà cô thủ vai.                  

"Luyến hoàn toàn hiên ngang, ngạo nghễ bước vào cuộc đời. Mặc dù cũng có một chút mánh khóe đấy, lươn lẹo đấy nhưng cô gái ấy có tâm hồn đẹp vô cùng", nữ diễn viên nói với Thanh Niên.

thanh huong cuoc doi van dep sao nhan vat luyen kho thay ngoai doi - anh 0
Những nụ cười của Luyến "lươn" đã chinh phục khán giả và cả chính diễn viên Thanh Hương.

Diễn viên Thanh Hương luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho những người phụ nữ lao động nghị lực như Luyến. Nói với Thanh Niên, cô cho rằng ngoài đời khó mà tìm được một người như nhân vật. Đây cũng là kiểu vai mà không phải là một người nghệ sĩ nào cũng may mắn để đảm nhận.

"Nếu như có một Luyến ở ngoài đời thì đấy là một cô gái rất đáng trân trọng, thậm chí khâm phục bởi nghị lực vượt lên nghịch cảnh. Tôi nghĩ Luyến là hình mẫu đẹp cho thế hệ trẻ bây giờ.

Rõ ràng, Luyến không có xuất phát điểm là "trâm anh thế phiệt", đâu được bao bọc mà hoàn toàn phải tự đi lên bằng chính mình. Cô còn lo trả nợ cho chồng - một người cô nghĩ rằng đã mất, rồi nuôi luôn mẹ chồng", cô nói.

thanh huong cuoc doi van dep sao nhan vat luyen kho thay ngoai doi - anh 0
Diễn viên Thanh Hương khâm phục những người phụ nữ nghị lực và bao dung như Luyến.

Chia sẻ về điều mà vai diễn đem lại cho mình, diễn viên Thanh Hương bày tỏ sự biết ơn vì hiểu hơn cuộc sống của người dân lao động nghèo.

"Phía dưới gầm cầu ấy là những ngôi nhà lụp sụp, như ngôi nhà của bà Tình, như nhà của Luyến, như nhà của Lưu. Và ở bên trong ngôi nhà đó cũng có những con người còn khổ hơn rất nhiều so với trên phim. Đến miếng cơm hàng ngày họ cũng không có ăn, chứ chưa nói đến chuyện trả nợ. Bởi vì ít ra thì Luyến còn có cơm để ăn".

thanh huong cuoc doi van dep sao nhan vat luyen kho thay ngoai doi - anh 0
Các diễn viên đã có nhiều tháng sống sống cuộc sống lao động nghèo dưới gầm cầu Long Biên.

Đây cũng là động lực để nữ diễn viên mang những hình ảnh, số phận ấy thông qua vai diễn mà cô may mắn có được. Cô muốn khán gải thấy họ cà những người rất lương thiện, rất tử tế nhưng phải sinh tồn vì dòng đời. "Tôi cảm thấy may mắn vì mình đã được sống với những cuộc đời thật và rất đẹp ấy", nữ diễn viên nhớ lại quá trình quay phim.

thanh huong cuoc doi van dep sao nhan vat luyen kho thay ngoai doi - anh 0
Diễn viên Thanh Hương thấy may mắn vì vào vai Luyến.

Nói với Dân trí, diễn viên Thanh Hương cho rằng nguyên nhân lớn nhất để khán gỉa yêu mến Cuộc đời vẫn đẹp sao không phải là diễn viên mà do bối cảnh trong phim quá thật, thật đến mức xót xa vì thương những phận người mưu sinh ở đây.

Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988, tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Hương. Cô được biết đến qua các bộ phim Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Sinh tử, Những ngày không quên, Mùa hoa tìm lại. 

'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' - tập 42: Luyến bị tống tiền để chuộc em trai

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' - tập 40: Luyến mua thuốc tránh thai khẩn cấp

'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' - tập 39: Hạnh phúc cuối cùng cũng đến

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ