Logo VieZ

Vương Phạm tiết lộ về tài sản của Khoa Pug, netizen hết hồn: "Ông trùm là đây chứ đâu"

Trước thắc mắc của netizen về nghề nghiệp của Khoa Pug, Vương Phạm đã có những chia sẻ chi tiết.

Vương Phạm tiết lộ về tài sản của Khoa Pug, netizen hết hồn: "Ông trùm là đây chứ đâu"

Từ khi sang Mỹ du học, Khoa Pug đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp vì độ chịu chi và chịu chơi. Anh liên tục khám phá những thú vui của dân siêu giàu như: Mua dây chuyền kim cương, trải nghiệm lái xe tăng, mua siêu xe đi học... Gần đây nhất, anh và Vương Phạm gây sốc khi chi hẳn 115 tỷ mua máy bay riêng.

vuong pham tiet lo ve tai san cua khoa pug netizen het hon ong trum la day chu dau - anh 0
Dù là máy bay cũ nhưng giá trị vẫn lên đến trăm tỷ đồng.

Được biết, ban đầu Vương Phạm chỉ định mua máy bay tư nhân cỡ nhỏ. Sau đó, Khoa Pug ngỏ ý góp tiền mua cùng. Vì thế, cả hai mạnh tay chốt đơn máy bay hơn 115 tỷ. Nếu như ai cũng biết Vương Phạm trở thành triệu phú đô la nhờ vào việc thành lập công ty marketing thì gia thế của Khoa Pug vẫn là ẩn số.

Trong vlog mới nhất, Vương Phạm cho biết:

Có nhiều bạn thắc mắc không biết sao Khoa có tiền các kiểu. Vương chơi với Khoa cũng thời gian ngắn thôi. Vương cũng đoán già đoán non.

Bạn đó cũng kể úp mở cho Vương là ở Việt Nam bạn cũng kinh doanh đất, mua đất để đó rồi lên giá thì bán. Từ xưa, Khoa cũng khuyên Vương mua coin đi, thế nào cũng lên giá. Từ xưa đến giờ, Khoa làm bao nhiêu tiền, cứ dư dư là bỏ vô ba cái bitcoin hết. Nên giờ coin lên giá.

vuong pham tiet lo ve tai san cua khoa pug netizen het hon ong trum la day chu dau - anh 0
Vương Phạm chia sẻ thật tình về nghề nghiệp của Khoa Pug.

Lúc này, cộng đồng mạng mới biết Khoa Pug vừa là ông trùm bất động sản, vừa là ông hoàng bitcoin tại Việt Nam. Anh cũng cho biết thêm Khoa Pug có ý định sẽ bán hết bitcoin khi loại tiền này lên đến 200 nghìn đô/coin. Anh chỉ bán nhằm mục đích dưỡng già.

Anh chia sẻ thêm sắp tới Khoa Pug và anh sẽ mở nhà hàng lẩu. Anh ước tính mức đầu tư sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đô.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ