Mừng tuổi mới, Xoài Non tính chuyện có em bé, nghi án "cạch mặt" con gái Minh Nhựa

Hậu sinh nhật Xoài Non, netizen đoán già, đoán non chuyện cô nàng mang thai, nghỉ chơi với Joyce Phạm.

Ngày 4/11, Xoài Non - vợ streamer Xemesis chính thức đón tuổi 19. Đây là sinh nhật đầu tiên sau khi về nhà chồng của cô. 

Bạn bè và follower đã thi nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến Xoài Non. Cô cũng nhiệt tình đăng tải lại những lời chúc này trên story Instagram.

mung tuoi moi xoai non tinh chuyen co em be nghi an cach mat con gai minh nhua - anh 0
Xoài Non cũng hé lộ chuyện có em bé thông qua tin nhắn với anh hai. Cô đã cá cược với bạn thân Sunna, xem ai sẽ mang thai trước. Người thắng sẽ được thưởng một cây vàng.
mung tuoi moi xoai non tinh chuyen co em be nghi an cach mat con gai minh nhua - anh 0
Cô bạn thân Suna, TikToker "trứng rán cần mỡ" Thanh Tâm Trần chuyển tiền mừng sinh nhật Xoài Non. Trong khi đó, Linh Ngọc Đàm gửi lời chúc sến súa.

Sau loạt story chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, netizen cũng trông ngóng lời chúc đến từ Joyce Phạm - con gái lớn Minh Nhựa. Vì bộ đôi này đã vô cùng thân thiết, nhiều lần thực hiện vlog cùng nhau.

Tuy nhiên, Joyce lại không hề đăng tải bất cứ điều gì về Xoài Non trong ngày hôm qua. Hàng loạt story của cô chỉ nói về con trai. Điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng hai hot girl đã nghỉ chơi từ lâu.

Ngoài những lời chúc, Xoài Non cũng đăng tải hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật. Những tưởng cô nàng sẽ tổ chức linh đình nhưng thực chất chỉ là tiệc mừng sinh nhật nhỏ, ấm áp cùng người thân.

Vương Phạm tiết lộ về tài sản của Khoa Pug, netizen hết hồn: "Ông trùm là đây chứ đâu"

Vì sao các YouTuber "xâu xé" Tịnh Thất Bồng Lai như vậy?

An Phương "ăn mày quá khứ" cực mạnh khiến fan chỉ biết nói "u là trời"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ