Logo VieZ

Johnny Đặng từng tuyên bố: "Khoa Pug có trốn sang Dubai, anh cũng sẽ đến tận nơi bắt chú…"

Thúy Nhi

|

Thời gian trở lại đây, nghi vấn Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt nhau đang là chủ đề được bàn tán xôn xao. Phát ngôn của ông vua kim hoàn về người em thân thiết cũng được netizen đào lại.

Johnny Đặng từng tuyên bố: "Khoa Pug có trốn sang Dubai, anh cũng sẽ đến tận nơi bắt chú…"

Sau khi Khoa Pug đính chính ồn ào về Diamond Boyz Coin, anh đã ẩn luôn các clip có sự xuất hiện của Johnny Đặng. Từ đó, người xem đặt nghi vấn cả hai đã chính thức "cạch mặt".

johnny dang tung tuyen bo khoa pug co tron sang dubai anh cung se den tan noi bat chu - anh 0
 Trước đây, cả hai thường làm vlog cùng nhau.

Trước tin đồn này, netizen đã đào lại câu nói đáng chú ý của Johnny dành cho Khoa.

Cụ thể, trong một clip khám phá tượng Nữ thần tự do, Johnny Dang và Khoa Pug đã nói đến chuyện mua dây chuyền kim cương và Diamond Boyz Coin. Sau đó, ông vua kim hoàn hỏi vui rằng: "Nếu có 10 triệu đô, Khoa Pug sẽ làm gì đầu tiên?". Khoa Pug mỉm cười đáp lại: "Đầu tiên, em sẽ xóa kênh YouTube".

Mọi người không khỏi bất ngờ trước câu trả lời dứt khoát của nam YouTuber. Khoa đã giải thích lí do trả lời như vậy: "Một ngày các bạn thấy mình biến mất trên YouTube là biết mình vừa ôm 10 triệu đô sang….Dubai rồi".

Nghe người em nói vậy, Johnny trả lời: "Khoa Pug sang Dubai để trốn Johnny vì sợ ở đây bị dụ mua hột xoàn. Chú có trốn sang tận Dubai anh cũng sang tận nơi để bắt chú".

johnny dang tung tuyen bo khoa pug co tron sang dubai anh cung se den tan noi bat chu - anh 0
Tin đồn rạn nứt của Khoa Pug và Johnny Đặng khiến netizen không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Câu nói đùa của Johnny khiến mọi người đều cười phá lên, còn Khoa Pug chỉ im lặng không nói gì. Ở giai đoạn mà cả hai còn giữ quan hệ thân thiết, với độ chịu chơi chịu chi, Khoa và Johnny cho khán giả được dịp "rửa mắt" qua nhiều clip review về những món đồ đắt đỏ, những địa điểm mà giới thượng lưu hay lui tới. Johnny Dang cũng nhiều lần khen ngợi Khoa Pug vì vui tính và chịu khó làm ăn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ