Nghi vấn Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non là nạn nhân trong chuyện "bánh kem"

Xoài Non "không định đơm đặt" nhưng câu chuyện lại gây sóng gió trên mạng xã hội. Vậy ai đã đơm đặt và thêm bớt trong câu chuyện trà xanh?

Nghi vấn Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non là nạn nhân trong chuyện "bánh kem"

Trong Story xin lỗi, Xoài Non khẳng định: "Mình chưa bao giờ dối trá hay định đơm đặt những điều không có thật". Thậm chí, cô phải đăng story lần hai để giải thích rằng bản thân không thêm bớt câu nào hay đặt điều.

Ngày hôm qua, Blogger Lê Minh Mẫn đã lên bài phân tích về vụ việc giữa Thanh Trần và Thiều Bảo Trâm. Anh cho rằng Thanh Trần chỉ đơn thuần hóng hớt, "chỉ tiếp nhận thông tin từ 1 phía" nên đã có hành động như thế.

Cùng ngày, anh đăng tải tin nhắn có nhắc đến mình giữa Thanh Trần và nhân vật tên Thảo. Theo tin nhắn, Thanh Trần cảm ơn Minh Mẫn vì đã phân tích đúng vấn đề. Cô cũng khẳng định không thân với Thiều Bảo Trâm, Linh Ngọc Đàm hay Xoài Non. 

Nguyễn văn tin nhắn:

Dạ em chào chị Thảo, trước hết em cảm ơn chị đã là cầu nối cho em được nói chuyện với anh Mẫn. Thật sự ra những ngày tháng vừa qua em rất ân hận về việc làm nhất thời của mình. Từ cái ngày mà em up story thì đã không lâu sau đó em đã hiểu mình không chỉ đơn thuần là người đi hóng hớt trên mạng mà mình còn là người nếu đem thông tin sai có thể ảnh hưởng đến cuộc đời người khác như thế nào.

Em và chị Trâm chỉ là gặp nhau trong gameshow nên kết bạn. Và khi chị Trâm ra MV có rủ em đi quay TikTok nên em tham gia và up hỗ trợ cho chị. Vì thời điểm đó cho tới khi drama nổ ra gần nhau nên trong nhất thời đọc được những thông tin trên mạng, em đã vội tin và up story. Chứ em và chị Trâm hoàn toàn không thân nhau, và em cũng không biết gì về chuyện tình cảm của họ.

Ngày hôm qua khi đăng bài xin lỗi, em có biết dù có nói lời xin lỗi đi nữa thì cũng đã muộn màng mà cũng không ai nghĩ là em thật lòng. Nhưng khi được nói ra lời xin lỗi em vẫn sẽ sống trong sự hối hận cả đời này

nghi van linh ngoc dam thanh tran xoai non la nan nhan trong chuyen banh kem - anh 0
Tin nhắn giữa Lê Minh Mẫn và nhân vật tên Thảo.

Sau khi đăng tải nội dung tin nhắn này, Lê Minh Mẫn còn gửi tin nhắn cho một admin fanpage tiết lộ chi tiết đáng chú ý "Thanh có nhắn tin Trâm để xác minh nhưng chính Trâm cũng úp mở nên mới dẫn tới hiểu lầm". 

nghi van linh ngoc dam thanh tran xoai non la nan nhan trong chuyen banh kem - anh 0
Tin nhắn giữa Lê Minh Mẫn và admin fanpage Sự thật về Miss Thanh Xuân.

Trước đó, sau story chia sẻ lại chiếc bánh kem trà xanh, Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định: Mình không phải loại bạn động tí là rồ lên, và bênh vực mù quáng. Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt. Mình làm gì cũng phải xem ý kiến bạn mình chứ mình không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn.

nghi van linh ngoc dam thanh tran xoai non la nan nhan trong chuyen banh kem - anh 0
Hội chị em khẳng định không thêm không bớt. Vậy ai là người thêm bớt?

"Nhìn thấy và nghe thấy", "không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn"; "không bịa đặt hay thêm bớt câu nào trong chuyện đó hết"; "chính Trâm cũng úp mở" - Tất cả những người liên quan đến vụ việc này đều đưa ra những lời giải thích tương tự. Họ cho rằng bản thân chỉ đăng story theo những gì nhìn và nghe thấy. 

Từ đây, dấy lên nghi vấn liệu hội chị em từng đăng story bênh vực Thiều Bảo Trâm có phải đã vì hiểu lầm lời nói của ai đó nên dẫn đến chuyện này? Hay chính Thiều Bảo Trâm là người đã tạo ra hiểu lầm không đáng này?

Câu chuyện trà xanh ồn ào và kéo dài suốt thời gian qua vì động thái vô cùng bức xúc của hội bánh kem và Thanh Trần. Khi những người này quay xe một cách đột ngột, nhiều người thắc mắc lý do vì sao? Tại sao sau bao nhiêu tháng, chuyện này lại được đem nói lại và các nhân vật đều đồng loạt xin lỗi? Trước đây, từng có người trong hội này khẳng định bản thân không sai. Vậy có phải tất cả quay xe vì cảm thấy đã bị dắt mũi hay không?

Mời rapper từng bị tố kì thị LGBT đến tiệc sinh nhật, Johnny Dang có đang quá mạo hiểm?

mới nghe nói: Lộ tin nhắn người yêu Linh Ngọc Đàm tìm fwb?

Xoài Non tiết lộ “tình tin đồn” của Misthy và Bụt: Vô tình hay cố ý?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ