"Idol tóp tóp" bị tố giật chồng ngang nhiên comeback, tình tứ bên “nam chính”, netizen: Thua luôn!

"Idol Tóp Tóp" bị cho là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Tráng Sĩ Cường vừa comeback gây xôn xao mạng xã hội.

"Idol tóp tóp" bị tố giật chồng ngang nhiên comeback, tình tứ bên “nam chính”, netizen: Thua luôn!

Ngày 20/2, Tráng Sĩ Cường bất ngờ livestream trên mạng xã hội sau thời gian dài mất tích vì drama ngoại tình. Anh "on the mic" trên livestream để kể về cuộc sống thường nhật của bản thân và bắt đầu hoạt động lại trên "Tóp Tóp". 

Netizen còn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra thì "Idol Tóp Tóp" Gia Thị Linh - nhân vật bị cho người thứ ba phá hoại hôn nhân của Tráng Sĩ Cường ngang nhiên comeback cùng anh. Trong clip mới nhất, Cường chia sẻ về những trải nghiệm tại Sapa của anh nhưng netizen bỗng thấy có sự xuất hiện của "ai đó quen lắm à nha". 

Thay vì chọn cách hoạt động trên kênh cá nhân, Gia Thị Linh lại chẳng ngần ngại xuất hiện cùng người yêu cũ. Theo Tráng Sĩ Cường chia sẻ, anh và những người bạn đã có một bữa ăn với đầy đủ các đặc sản của Sa Pa tại nhà hàng. Tuy nhiên, họ chỉ "ăn ké" Gia Thị Linh thôi vì cô mới chính là Social Star được nhà hàng book quảng cáo. 

Trong clip của người yêu cũ, Gia Thị Linh dường như là nhân vật chính, thậm chí cô còn có nhiều hành động thân mật với Tráng Sĩ Cường như chụp hình cùng nhau, đút cho nhau ăn. Những cảnh tình tứ này làm netizen không khỏi phẫn nộ, cho rằng cả hai không có chút tự trọng nào. 

Trước đó, theo lời của H.L - vợ Tráng Sĩ Cường thì Social Star ngoại tình với Gia Thị Linh và thậm chí còn bạo lực gia đình. Đỉnh điểm của drama này là việc Tráng Sĩ Cường đã lên tiếng bảo vệ "tiểu tam", yêu cầu cộng đồng mạng không được xúc phạm đến cô và can thiệp đời sống riêng tư của anh. 

Trích một số bình luận của netizen: 

- Ủa gì vậy trời? Anh ơi, anh không thấy có lỗi với vợ con anh à? 

- Thua luôn, tại sao có thể bình thản như không có chuyện gì xảy ra vậy? Đạo đức của đôi này đâu mất tiêu rồi.

- Anh này kiểu "Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân" hả? Nhưng ăn thì ăn nhớ để lại 3 triệu cho con nha anh. 

Ôi! Tráng Sĩ Cường xuất hiện lại rồi này, chắc nghĩ netizen đã quên "chuyện cũ"?

"Mất tích" sau drama với hội bạn thân, YouTuber này hiện tại thế nào?

Vào đây mà xem, "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã "lột xác" như nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ