Logo VieZ

Hương Ly đã từng "hỗn"

Đông Quân|

Hương Ly nói biết ơn vì những ồn ào để mình mạnh mẽ hơn.

Hương Ly là Quán quân của chương trình Vietnam's Next Top Model mùa 6. Từ một cô bé chăn trâu, Hương Ly từng bước thể hiện bản thân mình ở cả sàn diễn người mẫu và tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô cũng được đánh gia là có tinh thần "máu chiến" và kiên trì nhất trong lịch sự Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khi đi thi đến tận 3 lần. 

Thế nhưng Hương Ly cũng từng khiến khán giả phản cảm và bị đàn chị mắng là "hỗn" ngay trước mặt các người mẫu nhí. 

huong ly da tung hon - anh 0

Cô và siêu mẫu Mâu Thuỷ đều là Huấn luyện viên của Model Kid Vietnam. Trong phần một đánh giá và loại ở tập 4, Mâu Thủy giành chiến thắng và ra sức chất vấn Hương Ly dẫn đến xung đột. Bất bình khi bị thay đổi quyền quyết định loại thí sinh trong nhóm, Hương Ly khẳng định Á hậu Hoàn vũ đang đối xử bất công và sử dụng "luật rừng" trong gameshow.Trước mặt các thí sinh nhí, Hương Ly gay gắt lên tiếng: "Cảm thấy nó thật là mâu thuẫn đó chị, chị là Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn đâu".

Đáp trả đàn em, quán quânVietnam's Next Top Model 2013cho rằng hành động của cô là "hỗn", không biết trước sau. "Chị ghét nhất ai lôi họ của chị ra nói", Mâu Thuỷ đanh thép.

huong ly da tung hon - anh 0

Nhiều người phản ánh rằng không chỉ lời nói, thái độ của các huấn luyên viên có thể ảnh hưởng đến tâm lý và cách ứng xử của dàn thí sinh nhí. Hương Ly và Mâu Thuỷ năm đó bị chỉ trích rất nhiều. 

Cùng là quán quân các mùa của Vietnam's Next Top Model, cũng từng tham gia HHHV Việt Nam rồi giờ đây là cùng chung ghế giám khảo Model Kid Vietnam, không ít người đã tò mò về mối liên hệ giữa Mâu Thủy và Hương Ly. Xuất hiện trên truyền hình, cả hai không ngần ngại công kích, mỉa mai nhau và thậm chí là dùng những từ ngữ khá nặng nề.

huong ly da tung hon - anh 0

Chia sẻ về việc hình ảnh một Hương Ly gai góc, thậm chí còn bị chỉ trích là "hỗn" trên chương, Hương Ly nói: 

"Tôi luôn phân biệt rạch ròi giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Nên những hình ảnh Hương Ly mọi người thấy Hương Ly trong công việc chỉ phần nào mang tính khách quan mà thôi. Tôi luôn theo đuổi quan niệm sống tử tế, để mỗi khi đi ngủ không bận lòng mà ngủ thật ngon."

huong ly da tung hon - anh 0

Trong quá khứ, khi tham gia Vietnam's Next Top Model, Hương Ly bị mẹ của người mẫu Hồng Xuân tố chị hãm hại Hồng Xuân. Cô cũng bị nghi ngờ là người chơi xấu Lê Thuý.

Đối diện với ồn ào, Hương Ly lại thấy biết ơn vì có vậy cô mới mạnh mẽ và gai góc. "Những sóng gió từ ngày bỡ ngỡ bước chân vào nghề khiến tôi khép kín hơn. Đặc biệt, có thể vì tôi biết điều chỉnh lời ăn tiếng nói hơn nên "những tai bay vạ gió" cũng sẽ không tìm đến", Hương Ly nói thêm.

huong ly da tung hon - anh 0

Hương Ly từng nhận xét, con người mình của hiện tại là sự hoà trộn giữa người mẫu và người đẹp. Cô vẫn chăm chỉ làm việc và mong muốn thật bận rộn.

huong ly da tung hon - anh 0
huong ly da tung hon - anh 0
Chia sẻ của Hương Ly về Mâu Thủy

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ