Logo VieZ

Hội yêu chó mèo phẫn nộ trước câu chuyện bé mèo bị thiêu sống

Sau khi câu chuyện về bé mèo bị thiêu sống bằng dầu được đăng tải, Facebooker vô cùng phẫn nộ, quyết tìm bằng được người đã làm điều này.

Hội yêu chó mèo phẫn nộ trước câu chuyện bé mèo bị thiêu sống

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội đã đăng tải câu chuyện về bé mèo bị đổ dầu, thiêu sống. Theo bài đăng, bé mèo đã bị người nào đó thiêu sống bằng dầu. Bé hoảng loạn chạy vào nhà dân và may mắn được giúp đỡ. Tuy nhiên, bé vẫn bị bỏng nặng một phần:

 Bé mèo này bị người ta đổ cả chai dầu vào người rồi châm lửa đốt. Bạn báo tin nhìn thấy con bé chạy vào nhà với ngọn lửa trên lưng. Bạn ngồi ở tầng 1, con bé thì phi một mạch lên tầng 3. Lúc bạn đuổi theo tới nơi thì bằng một cách thần kì nào đó mà lửa đã tắt, chỉ còn nồng nặc mùi dầu.

Bạn lau người và ôm ấp em, ổn định tâm lý cho em mèo xong xuôi rồi mới lên google tìm hotline để báo cho Trạm cứu em về phòng khám.  

hoi yeu cho meo phan no truoc cau chuyen be meo bi thieu song - anh 0
Bé mèo được đưa đến phòng khám để chữa trị.

 Hiện tại, con bé vẫn rụt rè vì sợ chỗ lạ và người lạ, kêu nhiều vì đau và rát, nhưng không tới mức hoảng loạn lắm. Trên người bị bỏng nhẹ, bên bụng trái, một bàn chân sau bị bỏng nặng. Dầu còn vương trên lông cũng đã được bác sĩ xử lý hết mùi.

Bạn báo tin kể lúc chạy ra hiện trường gần nhà vẫn thấy lửa cháy và một chai nhựa mùi dầu nằm ở đó. Mình hy vọng hàng xóm láng giềng có camera lắp ngoài ngõ sẽ phát hiện được kẻ thủ ác. Dù chưa có chế tài pháp luật trừng trị thích đáng thì cũng để người ta biết mà đề phòng kẻ biến thái sống gần nhà. 

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động biến thái và gian ác của người ra tay với bé mèo. Một số người còn kêu gọi chung tay tìm ra kẻ thủ ác để đòi lại công bằng.

- Không hiểu sao người ta nỡ lòng làm vậy. Nhìn bé tội quá. Hy vọng tìm được người đã gây ra cái việc này. Nếu không chắc còn nhiều bé sẽ rơi vào tình trạng này.

- Thiêu sống đó mọi người. Hành vi này không chấp nhận được.

- Tàn ác quá, sao lại nhẫn tâm đối xử với một sinh mệnh còn sống như thế này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ