Hoàng Thùy Linh nhận ngay nút Vàng YouTube sau khi ra mắt See Tình

Không chỉ thế, các sản phẩm thời gian gần đây của nữ ca sĩ cũng đạt được con số ấn tượng.

Hoạt động chăm chỉ khi cho ra mắt 2 ca khúc mới vào đầu năm 2022, Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ Vpop được quan tâm nhất hiện tại. Sau thành công của MV See Tình, nữ ca sĩ đón nhận một tin vui từ YouTube.

hoang thuy linh nhan ngay nut vang you tube sau khi ra mat see tinh - anh 0

Theo đó, kênh YouTube của Hoàng Thùy Linh hiện đạt 1.16 triệu người đắng ký - đạt nút Vàng của nền tảng này. Tổng lượt xem toàn kênh của nữ ca sĩ cũng gần chạm đến mốc 500 triệu view.

Trong khi đó, MV See Tình hiện vượt hơn 7 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày ra mắt. Ca khúc hiện đang giữ no.6 trên danh mục âm nhạc thịnh hành YouTube và là một trong những giai điệu xuất hiện rộng rãi khắp mạng xã hội.

Giống với những sản phẩm trước, See Tình mang một màu sắc dân gian đặc trưng. Nữ ca sĩ đưa khán giả đến với miền Tây sông nước, tuy nhiên miền Tây này không chỉ có nét truyền thống mà còn trẻ trung, hiện đại, đem đến cảm giác mới lạ và thú vị.

Ngoài ra, Gieo Quẻ - phát hành đúng vào ngày 1/1/2022, cũng được công chúng đón nhận nồng nhiệt khi MV vượt mốc 30 triệu view. Có thể thấy, Hoàng Thùy Linh đang có những bước đi ấn tượng trong quý 1 năm 2022, sẵn sàng để bứt phá hơn với những sản phẩm chất lượng, đậm chất dân tộc trong thời gian tới.

hoang thuy linh nhan ngay nut vang you tube sau khi ra mat see tinh - anh 0

JustaTee còn được mệnh danh là "chúa tể nợ demo", khuyên MCK 1 điều...

Một MV của Đức Phúc cán mốc 100 triệu view giữa "cơn sốt" Ngày Đầu Tiên

Khi Hoàng Dũng và Quân A.P đổi hit và cái kết...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ