Logo VieZ

Hoàng Anh trò chuyện đầu năm cùng , bật mí những dự định bất ngờ cho 2022

Trần Thư|

Một cuộc trò chuyện về những thay đổi của Hoàng Anh sau Rap Việt và kế hoạch của anh cho năm 2022.

Sau khi Rap Việt kết thúc, việc một chàng trai từ "vùng trắng" của Rap như Hoàng Anh lọt vào top 8 - sau khi loại một loạt "quái vật" - gây bất ngờ cho không ít khán giả. Có người tôn trọng và cho rằng anh xứng đáng với vị trí này, số khác lại xem đây như một "ân huệ" mà JustaTee tặng cho học trò của Wowy.

hoang anh tro chuyen dau nam cung bat mi nhung du dinh bat ngo cho 2022 - anh 0
Hoàng Anh cùng những người anh em tại Ninh Bình.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự ấn tượng mà Hoàng Anh đã tạo ra ở 5 sân khấu của mình tại Rap Việt mùa 2. Trong những ngày Tết, đã liên hệ được với Hoàng Anh để tìm hiểu về cuộc sống của nam rapper này sau khi rời chương trình.

Nói về những thay đổi đối sau khi quay về Ninh Bình, nam rapper thành thật: "Sau khi về quê, mọi người nhận ra tôi khá nhiều. Về quê nội, các bác, các chú cũng trò chuyện, hỏi han các thứ về chương trình, về rap tự nhiên thấy hơi ngại.

Đó là những sự khác biệt rõ rệt nhất. Tôi dần được nhiều người nhận ra, quý mến hơn nên cũng cảm thấy tết này ấm lòng hơn". 

Hoàng Anh cũng bật mí về màu nhạc anh sẽ theo đuổi trong tương lai: "Có lẽ sẽ là sự trào phúng và âm nhạc mang năng lượng tích cực. Nhưng cũng tùy vào cuộc sống và cảm xúc của tôi nữa. Sau Rap Việt, tư duy âm nhạc của tôi được nâng tầm lên rất nhiều nhờ vào việc tiếp xúc, trao đổi và học hỏi mọi người, ít nhất là tôi nghĩ thế".

hoang anh tro chuyen dau nam cung bat mi nhung du dinh bat ngo cho 2022 - anh 0

Theo một nguồn tin có được, sau khi ăn Tết cùng gia đình, Hoàng Anh sẽ có một cuộc "Nam tiến" với mong muốn lập nghiệp tại mảnh đất Sài Gòn. Khi được hỏi về việc này, Hoàng Anh bộc bạch: "Sau Rap Việt, tôi có thêm động lực để thực sự nghiêm túc với con đường mình được chọn và đã chọn".

Theo anh chia sẻ, cuộc gặp gỡ có ý nghĩa quan trọng nhất với anh trong năm 2021 chính là buổi trò chuyện đầu tiên của anh và HLV Wowy. Anh từng kể câu chuyện này trong một buổi phỏng vấn sau vòng Chinh Phục cùng : "Anh Wowy sau khi tiếp xúc với tôi một thời gian có nói rằng trái tim của tôi bị đóng lại. Tôi cũng thấy như vậy thật"

Với những sự thay đổi của mình, khán giả đã được thấy một Hoàng Anh rất khác sau 3 tháng tham gia Rap Việt. Không còn là chàng trai bẽn lẽn, nhút nhát và sung sướng vì nhận được cú đạp chọn từ Wowy, anh giờ đây tự tin, thoải mái và sẵn sàng bộc lộ hết những nguồn năng lượng tiềm ẩn của mình ra phía bên ngoài. 

hoang anh tro chuyen dau nam cung bat mi nhung du dinh bat ngo cho 2022 - anh 0
Hoàng Anh cho rằng cuộc gặp với HLV Wowy là quan trọng nhất với anh trong năm 2021.

Khi được hỏi về việc, ai là người đã thúc đẩy anh tiến đến quyết định này, học trò của HLV Wowy cũng nhanh chóng nêu ra những cái tên: "Có mẹ và mọi người xung quanh. Cả anh Blacka nữa".

Có thể thấy, không chỉ dừng lại ở một chương trình âm nhạc, Rap Việt đã thực sự tạo ra chiếc cầu nối để mang những rapper địa phương đến với những "trung tâm" của cộng đồng Rap tại Việt Nam như Hà Nội hay Sài Gòn.

Tuy nhiên, một khó khăn mà Hoàng Anh, hay bất kì rapper trẻ nào cũng sẽ phải đối mặt chính là vấn đề về tiền bạc, vật chất và những sự hỗ trợ. Chia sẻ về việc này, nam rapper cho biết: "Sợ chứ. Ai cũng sợ không có tiền mà. Nhưng mà cứ đi mới biết được".

Anh cũng chia sẻ rằng mình đã có những người anh em sẵn sàng hậu thuẫn cho mình với quyết định này, đồng thời cũng có sự chuẩn bị kỹ càng bằng những dự án âm nhạc lớn trong năm 2022. Hoàng Anh chốt hạ buổi phỏng vấn bằng câu nói: "Trước mắt, cứ phải đi đã. Nếu tôi về ngay sau Rap Việt, tôi nghĩ chặng đường của mình chưa được xa".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ