Hoa hậu Mai Phương sơ suất khi gửi ảnh profile thi Miss World 2023

Ảnh profile của hoa hậu Mai Phương vừa được cập nhật tại trang chủ Miss World.

Ảnh profile của Mai Phương lập tức tạo dư luận trái chiều. Bức ảnh này từng gắn liền với hàng loạt lùm xùm xảy ra sau khoảng thời gian người đẹp Đồng Nai đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

hoa hau mai phuong so suat khi gui anh profile thi miss world 2023 - anh 0
Ảnh profile của Hoa hậu Mai Phương đang nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trước đó, Hoa hậu Mai Phương đã gây bức xúc khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài, tay cầm nhành đào mừng xuân Quý Mão nhưng sử dụng phần âm nhạc ghép vào là ca khúc Chinese New Year.

Việc dùng ca khúc này trong lúc diện trang phục truyền thống của Việt Nam đã khiến Mai Phương nhận về nhiều chỉ trích, thậm chí là tẩy chay của cư dân mạng.

hoa hau mai phuong so suat khi gui anh profile thi miss world 2023 - anh 0
Mai Phương đăng hình ảnh áo dài kèm nhạc nền là ca khúc Chinese New Year.

Dù đã xóa bài đăng nhưng hoa hậu Mai Phương vẫn không tránh khỏi ồn ào sau đó. Vì vậy, trước ảnh profile có liên quan đến scandal "chấn động", số đông cảm thấy thất vọng khi ekip của nàng hậu lơ là trong việc chọn ảnh gửi đến Miss World.

Trải qua nhiều lùm xùm hậu đăng quang, người đẹp từng chia sẻ: "Tôi biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch không tưởng. Trên hết, tôi mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ, nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất dân mạng muốn dành cho mình".

hoa hau mai phuong so suat khi gui anh profile thi miss world 2023 - anh 0
Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Cuối năm nay, hoa hậu Mai Phương sẽ kết thúc nhiệm kỳ Miss World Vietnam 2022 trước khi lên đường đến với đấu trường nhan sắc uy tín và lâu đời nhất nhì thế giới - Miss World 2023. 

Hoa hậu Thế giới (Miss World) là tên cuộc thi sắc đẹp quốc tế được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là cuộc thi có có quy mô lớn nhất trên thế giới và có lịch sử truyền hình dài nhất mọi thời đại. Đương kim Hoa hậu Thế giới là người đẹp Karolina Bielawska.

Trước Ngọc Châu, Mai Phương Thúy cũng từng mặc áo dài phản cảm

Miss World Thái Lan lộ diện: Nguy hiểm cho Mai Phương

Hoa hậu Mai Phương nói về bằng đại học: "Là sự lựa chọn của mỗi người"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ