Hoa hậu Mai Phương tiêm "má baby"?

Hoa hậu Mai Phương khiến người hâm mộ đồn đoán vừa can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với diện mạo lạ.

Gần đây, Hoa hậu Mai Phương liên tục ghi điểm với khán giả khi chứng minh sự đa tài của mình qua hàng loạt các vai trò mới như diễn giả, MC và các hoạt động thiện nguyện. Nhiều khán giả cho rằng, điều này cũng dễ hiểu vì nàng hậu chuẩn bị sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trước Miss World diễn ra vào cuối năm nay.

hoa hau mai phuong tiem ma baby - anh 0

Tuy vậy, không chỉ chuẩn bị về những kỹ năng và kiến thức để tham gia cuộc thi sắc đẹp Quốc tế, Mai Phương còn bị khán giả phát hiện: hình như gần đây nàng hậu vừa trùng tu nhan sắc.

hoa hau mai phuong tiem ma baby - anh 0

Cụ thể, ngày 26/3, Hoa hậu Mai Phương đã đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình tại một sự kiện. Nàng hậu sinh năm 1999 ghi điểm vì lối dẫn thông minh và giọng nói truyền cảm. Điều khiến khán giả chú ý chính là diện mạo khác lạ cùng khuôn mặt hơi bầu bĩnh của người đẹp 9x.

hoa hau mai phuong tiem ma baby - anh 0
Trong những khung ảnh chụp cận mặt, người đẹp bị netizen "soi" thấy nhiều dấu hiệu tiêm filler ở phần má và khóe miệng. Thủ thuật thẩm mỹ giúp người đẹp sở hữu má baby đáng yêu song có thể khiến cơ mặt kém tự nhiên, đặc biệt là khi nhoẻn miệng cười. 

Dưới bên dưới phần bình luận của đoạn clip ghi lại cận cảnh nhan sắc khác lạ của Mai Phương, số đông khán gi  bất ngờ trước nhan sắc hiện tại của nàng hậu: "Tiêm filler hay sao rồi, khoé miệng với hai cái má khác quá", "Sao nay nhìn mặt lạ quá, mất hết góc cạnh đẹp, giờ nhìn khuôn mặt bầu bĩnh".

Tuy nhiên, số ít lại bênh vực cho Mai Phương, cho rằng nàng hậu có lẽ mới tăng cân chứ không phải đụng chạm "dao kéo".  

hoa hau mai phuong tiem ma baby - anh 0

Như vậy, sau khi Hoa hậu Thanh Thủy bất ngờ bị netizen chụp lén tại thẩm mỹ viện, Mai Phương chính là nàng hậu tiếp theo của nhà Sen Vàng vướng nghi vấn thẩm mỹ hậu đăng quang.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là một người mẫu, người dẫn chương trình và hoa hậu người Việt Nam. Cô đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và cô sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2022.

Miss Universe từng bị chế nhạo là "Hoa hậu lợn con"

"Gà cưng" Nawat câu fan bằng nụ hôn đồng giới

"Người Philippines muốn H'Hen Niê đăng quang Miss Universe"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ