Trước Ngọc Châu, Mai Phương Thúy cũng từng mặc áo dài phản cảm

Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Mai Phương Thúy là những người đẹp từng gặp tranh cãi khi diện áo dài phản cảm.

Từ bao đời nay, áo dài luôn được coi là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, là hiện thân của dân tộc, là biểu tượng của vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.  

Cũng vì thế, những sáng tạo phá vỡ hoặc làm mất đi vẻ đẹp truyền thống trong những thiết kế của tà áo dài đại đa số đều không nhận được sự đón nhận của khán giả, nặng hơn là mang về nhiều chỉ trích nặng nề.

truoc ngoc chau mai phuong thuy cung tung mac ao dai phan cam - anh 0

Hình ảnh hoa hậu Ngọc Châu được lan truyền rộng rãi gần đây trong tà áo dài xuyên thấu, lộ nội y khiến nhiều khán giả bất bình với tạo hình này. Có thể nói, đây là thiết kế áo dài táo bạo nhất mà hoa hậu Việt mặc từ trước tới nay. Dưới phần bình luận, rất nhiều người cho rằng hoa hậu Ngọc Châu có cách mặc áo dài gây phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục. 

truoc ngoc chau mai phuong thuy cung tung mac ao dai phan cam - anh 0
Người đẹp mặc áo lót bên ngoài áo dài. Chất liệu xuyên thấu lộ rõ đường nét cơ thể bên trong. 

Trước Ngọc Châu, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng từng gây xôn xao khi mặc áo dài mỏng, lộ vùng nhạy cảm. Người đẹp mặc áo dài trắng, ôm khít cơ thể khoe đường cong mềm mại nhưng chưa chạm tới vẻ đẹp nghệ thuật. Vì thế, mà cô nhận về nhiều chê trách. Đó cũng là hình ảnh mà có lẽ nàng hậu muốn quên đi trong đời.

truoc ngoc chau mai phuong thuy cung tung mac ao dai phan cam - anh 0
Hoa hậu Mai Phương Thuý từng làm dậy sóng dư luận với bộ hình chụp áo dài mỏng như sương.

Không kém cạnh các đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng nhận về vô vàn chỉ trích khi mặc áo dài xuyên thấu, để lộ nội y màu nude. Hình ảnh của cô nhận về những ý kiến trái chiều khi mặc áo dài tham gia một sự kiện lớn, gặp mặt và giao lưu với siêu sao quốc tế.

Thay vào đó, cô có thể mặc bodysuit màu nude bên trong để tạo nên tổng thể thống nhất, hài hòa. Bởi so với áo ngực màu nude, khả năng lộ diện dưới lớp vải lưới là rất cao, không che chắn hết phần thân trên của người mặc.

truoc ngoc chau mai phuong thuy cung tung mac ao dai phan cam - anh 0

"Thảo Nhi Lê là con cờ truyền thông của Miss Universe"

Thí sinh đầu tiên trong lịch sử vào chung kết Hoa hậu mà không makeup

Miss Universe có nhiệm kỳ lâu nhất bị huỷ danh hiệu quốc gia

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ