Đại diện Colombia bỏ xa hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2023

Miss World Colombia Camila Andrea Pinzon được đánh giá là một trong số các thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Miss World 2023, bỏ xa đại diện Việt Nam là hoa hậu Mai Phương.

Trước thềm nhập cuộc, Hoa hậu Camila Andrea Pinzon đã công tác đến 12 quốc gia khác nhau để thực hiện các dự án về thiện nguyện, trẻ em và giáo dục. Trong khi đó, Hoa hậu Mai Phương - đại diện Việt Nam từ khi đăng quang chỉ bay sang Thái để tham gia một show diễn thời trang.

dai dien colombia bo xa hoa hau mai phuong tai miss world 2023 - anh 0
Hoa hậu Thế giới Colombia Camila Andrea Pinzon là một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện Miss World 2023.

Sau 6 tháng đăng quang, người đẹp đã đi đến 12 quốc gia: Colombia, Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Ba Lan, Ma Rốc, Kenya, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Tây Ban Nha. Cô là diễn giả tại các buổi hội thảo, tọa đàm trên sóng truyền hình Ba Lan; gặp các lãnh đạo, đại sứ quán và tổ chức văn hóa - kinh tế ở nhiều quốc gia khác.

dai dien colombia bo xa hoa hau mai phuong tai miss world 2023 - anh 0
Người đẹp Camila Andrea Pinzon vượt qua 24 thí sinh khác để giành vương miện Miss Mundo Colombia 2022 - Hoa hậu Thế giới Colombia.

Hoa hậu Camila Andrea Pinzon đến từ Boyaca, định cư ở châu Âu sau khi học xong trung học và ở đó hơn một thập kỷ để theo đuổi các nghiên cứu cao hơn. Cô có hai bằng thạc sĩ về tiếp thị kinh doanh, tốt nghiệp Đại học Sorbonne (Paris) và theo học khóa ngắn hạn tại Cambridge (Anh). Người đẹp thành thạo nhiều thứ tiếng bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha (tiếng mẹ đẻ của cô).

Miss World Colombia 2023 cho biết mỗi chuyến công du là một lần trái tim cô được bồi đắp thêm sự yêu thương và lòng trắc ẩn. Những cuộc gặp gỡ với các hoàn cảnh khó khăn khiến cô luôn đau đáu phải làm nhiều điều có ích để giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

dai dien colombia bo xa hoa hau mai phuong tai miss world 2023 - anh 0
Cuộc thi Miss World luôn đề cao vẻ đẹp của lòng nhân ái. Với chuỗi hoạt động thiện nguyện dày đặc, đây được xem là lợi thế lớn để đại diện Colombia tới gần danh hiệu Miss World 2023.

Hoa hậu Thế giới 2023 là cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 được tổ chức vào tháng 5 năm 2023 ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hoa hậu Thế giới 2022 - Karolina Bielawska đến từ Ba Lan sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Á hậu Thanh Ngân không có tên trong Top BXH Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

Vương miện 3,5 tỷ đồng của Miss Charm 2023 Luma Russo bị gãy

Hương Giang Entertainment nhận phạt hành chính 55 triệu đồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ