wokeup: Producer ‘hệ đẹp trai’ của Rap Việt mùa 3

VieZ.vn - Trong bản nhạc chủ đề của Rap Việt mùa 3, producer wokeup kết hợp cùng 2Pillz thực hiện beat.

wokeup producer he dep trai cua rap viet mua 3 - anh 0
Producer wokeup (từng được nhớ đến là wokeupat4am) sinh năm 2001. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong thời gian gần đây, wokeup là một trong những producer trẻ "lên tay" nhất của âm nhạc Việt.

Với màu nhạc mang hơi hướm Trap, wokeup gắn liền với sự phát triển của Wxrdie trong cộng đồng Underground. Mới đây, wokeup cũng vừa kết hợp với người đàn anh cho ra mắt album 420ent. với những track nổi bật như No Days Off, Vinflow,...

wokeup producer he dep trai cua rap viet mua 3 - anh 0
Producer sinh năm 2001 từng có cơ hội góp sức cùng producer EJ vào một track chưa được ra mắt của cặp rapper đình đám Lil Durk và Lil Baby. Sản phẩm này dự kiến sẽ nằm trong album mang tên Voice Of The Heroes.
wokeup producer he dep trai cua rap viet mua 3 - anh 0
Ngoài ra, rapper MoneybaggYo cũng đã leak "nhẹ" một đoạn nhạc do producer wokeup sản xuất cùng các producer khác như JetsonMade, EJ và Pooh.

Mới đây, producer wokeup vừa cùng producer 2pillz thực hiện beat ca khúc chủ đề We Go Hard của Rap Việt mùa 3. Ngay sau khi lên sóng, sản phẩm này nhận về nhiều phản hồi tích cực.

wokeup tên thật là Nguyễn Hoàng Phúc (Kyle Nguyen), sinh năm 2001. Producer wokeup đang là cái tên trẻ tuổi, nổi bật của nhạc rap Việt, từng hợp tác với những nghệ sĩ trẻ Rap/Hip-hop mới của Việt Nam.

CHÍNH THỨC: Rap Việt mùa 3 có 5 producer và lên sóng trong tháng 5!

Producer Kewtiie xác nhận album đầu tay của HIEUTHUHAI, có tên luôn!

Producer Kewtiie: “Phối 20 bản khác nhau mới có được ‘Không Thể Say’”!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ