Hà Anh Tuấn là ca sĩ khách mời trong ‘Show của Đen’

Hà Anh Tuấn từng kêu gọi khán giả của mình ủng hộ liveshow của rapper Đen Vâu (giờ có tên là “Show của Đen”).

Sau 4 năm kể từ "Show của Đen" tại TPHCM, Đen Vâu sẽ tiếp tục tổ chức liveshow riêng vào lúc 20h ngày 27/5 tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. "Show của Đen" Hà Nội được người hâm mộ mong chờ sẽ hoành tráng và ấn tượng hơn sân khấu năm 2019.

Ngay từ khi công bố thông tin tổ chức, liveshow đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Chỉ sau 2 phút mở bán vé vào tối 8/5, Đen Vâu phải xin lỗi khán giả và dời ngày mua vé sang ngày hôm sau. Lý do là vì lượng người truy cập website mua vé quá đông gây quá tải.

ha anh tuan la ca si khach moi trong show cua den - anh 0
Đen Vâu viết trên trang cá nhân: "Với tất cả sự áy náy vì tình huống không mong muốn này, Đen và ekip chân thành xin lỗi đã để tốn thời gian quý báu của quý anh chị em".

Theo thông tin của chúng tôi, "Show của Đen" tại Hà Nội sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Hà Anh Tuấn trong vai trò khách mời đặc biệt. Màn tái hợp của bộ đôi Đen Vâu - Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ fan của cả hai. 

Trước đó, vào tháng 2/2023, Đen Vâu khiến hàng nghìn khán giả vỡ oà khi bất ngờ xuất hiện trong đêm concert Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình. 

ha anh tuan la ca si khach moi trong show cua den - anh 0
Đen Vâu là khách mời trong concert của Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình. 

Ngay trên sân khấu concert của mình, Hà Anh Tuấn đã từng đề cập đến liveshow của Đen Vâu và kêu gọi khán giả ủng hộ nam rapper. Giọng ca Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em chia sẻ: "Hết đêm diễn thứ 2, Đen vẫn chưa đưa ra điều kiện gì hết. Đó là vì Đen 'giàu có' nên không tính toán với người lớn hơn. Đen là người giống Tuấn, biết chỗ nào vui, chỗ nào có niềm tin thì sẽ tới. 

Nếu trong năm nay hay một thời gian nào đó Đen làm liveshow, Tuấn mong muốn bằng này con người sẽ mua vé tham gia liveshow của Đen. Vì ở đó, chắc chắn sẽ có tiếng Việt Nam đẹp đẽ, có một tâm hồn hướng thiện và có một rapper rất khôn ngoan".

ha anh tuan la ca si khach moi trong show cua den - anh 0
Hà Anh Tuấn dành nhiều lời có cánh cho Đen Vâu. 

Ngoài ra, Cao Trung Hiếu - người đứng sau thành công của những đêm concert của Hà Anh Tuấn - là tổng đạo diễn cho "Show của Đen" vào cuối tháng 5 này.  

Nam đạo diễn từng chia sẻ: "Từ lúc đảm nhận vị trí đạo diễn sân khấu, tôi nghĩ mình khá may mắn khi nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của hầu hết những nghệ sĩ mà tôi cộng tác. Những ý tưởng tôi tạo ra cho phần nhìn đều nhằm mục đích lớn nhất là tôn vinh âm nhạc và câu chuyện của họ. Có lẽ điều đó đến từ sự thấu hiểu và "đối thoại" của tôi với âm nhạc của người nghệ sĩ ấy. Sự tin tưởng là điều kiện tiên quyết để dẫn đến thành công cho một dự án biểu diễn".

ha anh tuan la ca si khach moi trong show cua den - anh 0
 Có thông tin cho rằng “Show của Đen” tại Hà Nội sẽ do đạo diễn Cao Trung Hiếu phụ trách. Đây cũng là người đứng sau thành công của concert Hà Anh Tuấn.

Đen Vâu sinh ngày 13/5/1989. Anh từng giành được giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Đen hiện là một trong những rapper nổi bật nhất của nhạc Việt.

Rapper Đen Vâu trước áp lực ‘gọi là idol’

Điều gì tạo ra giá vé ‘khủng’ của concert Hà Hồ, Đen Vâu?

Đen Vâu nói về liveshow: Mối quan hệ cộng sinh giữa khán giả & nghệ sĩ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ