Đen Vâu nói về liveshow: Mối quan hệ cộng sinh giữa khán giả & nghệ sĩ

Rapper Đen Vâu công bố thông tin về liveshow “Show của Đen” diễn ra tại Hà Nội vào lúc 20h ngày 27/5.

Sau 4 năm kể từ thời điểm "Show của Đen" lần đầu tiên diễn ra thành công tại TP.HCM, Đen Vâu chính thức trở lại với với liveshow thứ 2 trong sự nghiệp. 

den vau noi ve liveshow moi quan he cong sinh giua khan gia and nghe si - anh 0
Đen Vâu chính thức công bố thông tin về liveshow “Show của Đen” diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội vào lúc 20h ngày 27/5.

Chia sẻ về "Show của Đen" Hà Nội, Đen Vâu nói: "Đen mong rằng vượt lên trên sự yêu quý, mọi người sẽ đến với show của Đen không chỉ vì Đen, mà còn là vì chính mọi người nữa. Một ngày được tạm gác lại bộn bề loay hoay thường nhật, một ngày được thả lỏng tinh thần vốn thường xuyên phải căng ra vì đời sống dẫn chúng ta đi trên một hành trình mà liên tục phải đưa ra sự lựa chọn, một ngày để hòa vào những âm thanh đồng điệu và nhận ra mình không hề đơn độc như mình vẫn tưởng, một ngày giải tỏa sức lực để hồi phục niềm yêu đời". 

Bên cạnh sự mong chờ ngày được hội ngộ Đồng Âm tại "Show của Đen" Hà Nội, Đen cũng hé lộ thêm về khâu chuẩn bị: "Trong mối quan hệ cộng sinh giữa khán giả và nghệ sĩ, đã rất nhiều lần Đen được xốc lại tinh thần và được truyền nhiệt lượng từ những người ủng hộ. Và liveshow này là cách mà Đen bày biện ra tất cả những gì mình có, không dám nói là chiêu đãi, mà như một phiên chợ tinh thần, mọi người cần gì thì nhặt lấy mang về nhé. Mong là hôm đó mọi người sẽ đến và mang về đầy ắp những niềm vui". 

picture

Liveshow là cách mà Đen bày biện ra tất cả những gì mình có, không dám nói là chiêu đãi, mà như một phiên chợ tinh thần, mọi người cần gì thì nhặt lấy mang về nhé.  

Đen Vâu.

Nhạc Việt

Logo VieZ

Giá vé "Show của Đen" Hà Nội sẽ giao động từ 650.000 đồng cho đến 2.950.000 đồng cho 6 khu vực khác nhau, tùy vào độ xa - gần sân khấu. Ở mỗi hạng vé, khán giả còn được tặng những món quà dành riêng cho "Show của Đen" như nón, túi, áo.

den vau noi ve liveshow moi quan he cong sinh giua khan gia and nghe si - anh 0
Được Đen và ekip chuẩn bị trong thời gian dài, kết hợp với những kinh nghiệm tổ chức, sản xuất từ liveshow TP.HCM trước đó, "Show của Đen" Hà Nội hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Không chỉ thay đổi quy mô tổ chức, đầu tư vào âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, "Show của Đen" Hà Nội còn đánh dấu cho một cột mốc mới của Đen cùng âm nhạc và khán giả của mình kể từ liveshow kỷ niệm 10 năm đến nay.

Hiện tại, line-up khách mời của liveshow tại Hà Nội vẫn chưa được Đen Vâu công bố và gây nhiều tò mò cho khán giả yêu nhạc.

den vau noi ve liveshow moi quan he cong sinh giua khan gia and nghe si - anh 0
“Show của Đen”  tạiTP.HCM đánh dấu hành trình 10 năm theo đuổi âm nhạc của Đen, thu hút hơn 5000 khán giả tham dự và cháy vé chỉ trong vòng 8 phút mở bán.

Giám đốc MUV Quỳnh Nga: “Tôi không phù hợp với những cuộc thi sắc đẹp”

HH Hoàn vũ Thái Lan tới Việt Nam, fan gọi “Miss cá viên chiên 80k”

Miss Grand Australia: Đang đương nhiệm bỗng thành Giám đốc Quốc gia!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ