Logo VieZ

Tại sao Đen Vâu nói có tình người trong Concert "Chân Trời Rực Rỡ" của Hà Anh Tuấn?

MM|

Đen Vâu cũng đã có những chia sẻ cụ thể trên trang cá nhân sau khi tham gia hai đêm nhạc của Hà Anh Tuấn với tư cách khách mời biểu diễn.

Sau khi kết thúc hai đêm nhạc "Chân Trời Rực Rỡ" tại Ninh Bình, khán giả liên tục chia sẻ thông tin về những phần trình diễn của Hà Anh Tuấn, sự kết hợp của nam ca sĩ với "huyền thoại" Kitaro hay rappper Đen Vâu trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, trong 2 ngày gần đây, câu nói của Đen Vâu: "Có tình người trong show của Hà Anh Tuấn" cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Vậy lý do vì sao câu nói này cùng những hoạt động bên lề của Hà Anh Tuấn lại nhận được sự chú ý lớn sau show?

tai sao den vau noi co tinh nguoi trong concert chan troi ruc ro cua ha anh tuan - anh 0
Ngay trên sân khấu liveshow, Đen Vâu từng chia sẻ: "Có tình người trong đêm nhạc này. Nó đã đưa mọi người gần nhau hơn vì chúng ta là người Việt Nam".  

Có thể giải thích, một phần ý tứ trong câu nói của Đen Vâu nằm ở âm nhạc mà Hà Anh Tuấn cùng ekip gửi gắm trong show. Bởi với concept chung là gắn với đất nước, con người, nguồn cội, giống nòi, từ sáng tác cũ và mới cho riêng Hà Anh Tuấn như Bonjour Vietnam (Marc Lavoine), Tình ca, Vết thù trên lưng ngựa hoang (Phạm Duy), Đất nước lời ru, Dòng máu lạc hồng (Lê Quang), Người Việt Nam, Người đi xuyên thời gian (Võ Thiện Thanh),... đêm nhạc nhiều lần khiến khán giả quay sang nhau, "nổi da gà" nghe hai tiếng Việt Nam một cách rất tự hào vang dội giữa không gian núi rừng.

tai sao den vau noi co tinh nguoi trong concert chan troi ruc ro cua ha anh tuan - anh 0

Tuy nhiên, yếu tố đặc biệt "tình người" mà giọng ca Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em khiến không chỉ khán giả mà bản thân Đen Vâu cũng xúc động là bởi ngay trên sân khấu, anh đã tuyên bố trích 500 triệu đồng ủng hộ cho "Quỹ tiếp sức đến trường" của hai tỉnh Quảng Ninh - Ninh Bình và 500 triệu đồng gửi tặng chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly". 

"Đây hoàn toàn là ý tưởng và tiền của anh ấy, mọi người đừng khen Đen ngại lắm không dám nhận đâu", Đen Vâu nhấn mạnh trên trang facebook cá nhân. 

tai sao den vau noi co tinh nguoi trong concert chan troi ruc ro cua ha anh tuan - anh 0
Hà Anh Tuấn chia sẻ về việc trích 500 triệu đồng gửi tặng cho chương trình "Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly": "Ở đó có những con người đang không mệt mỏi để đi tìm nguồn cội cho đồng bào mình. Đã có rất nhiều người con được tìm về với mẹ sau vài chục năm, điều đó không gì có thể so sánh được, nên ngay khi chúng ta còn sức, hãy tiếp sức cho những người đang làm việc ý nghĩa ấy".
tai sao den vau noi co tinh nguoi trong concert chan troi ruc ro cua ha anh tuan - anh 0
Dòng trạng thái được Đen Vâu chia sẻ trên fanpage sau liveshow.

Ngay sau đó, thông tin ngày càng "viral" hơn trên mạng xã hội khi đích thân nhà báo Thu Uyên - đại diện cho chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly xúc động chia sẻ trên facebook cá nhân thông tin này

Cô viết: "Tỉnh dậy nhận được tin nhắn của đứa em đi xem Glorious Horizon.Mình không thể nói gì nữa. Vào lúc mình bình thản vừa làm nội dung là dựng video cùng team cho kịp ngày ghi hình 2 shows 28/2, vừa lạnh lùng tính từng bước để đóng cửa Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (NCHCCCL) do đã hết nhẵn tiền trả lương và thuê văn phòng - thì Hà Anh Tuấn và Đen Vâu đã làm đảo lộn kế hoạch đó!

Thôi, giờ gạt nước mắt biết ơn, diện chiếc đầm vừa ý nhất, đến Văn phòng NCHCCCL, lo nốt 2 ngày cuối để 2 cuộc đoàn tụ mỹ mãn được diễn ra; rồi bình tĩnh ngồi lại với Team. Các em đã lên đó, có anh Hà Anh Tuấn và Đen Vâu rải chiếu cho ngồi, hãy sống và làm việc cho xứng".

tai sao den vau noi co tinh nguoi trong concert chan troi ruc ro cua ha anh tuan - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ